Xông vào nhà nổ súng giết người: Một vụ "thanh toán"?Dân trí Liên quan đến vụ xông vào nhà nổ súng bắn chết người trên đường Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11, TPHCM), tối 8/1, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang – Trưởng phòng Tham mưu kiêm người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, bước đầu công an đánh giá có khả năng đây là 1 vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân.
 >> Xông vào nhà nổ súng bắn chết người ở Sài Gòn

Xông vào nhà nổ súng bắn chết người ở Sài Gòn

Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, bước đầu công an đánh giá vụ nổ súng bắn 1 người tử vong trên đường Nguyễn Thị Nhỏ có khả năng là 1 vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân.

“Qua thông tin ban đầu, chúng tôi nghiêng về nhận định đây là vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân chứ không phải là cướp tài sản” – ông Quang nói.

Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ súng
Căn nhà nơi xảy ra vụ nổ súng

Bước đầu, công an xác định danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Trí T. (46 tuổi, ngụ quận 11).

Như Dân trí đã đưa tin, khoảng 14h chiều 8/1, nhiều người dân quanh khu vực nghe nhiều tiếng súng nổ phát ra từ căn nhà số 230 Nguyễn Thị Nhỏ (phường 4, quận 11) nên chạy lại xem, khi vừa chạy đến thì họ nhìn thấy một thanh niên từ trong nhà chạy ra leo lên xe do một thanh niên khác đứng chờ sẵn, sau đó cả 2 nổ máy xe tẩu thoát khỏi hiện trường.

Khi 2 thanh niên bỏ đi, người dân đến kiểm tra thì phát hiện ông T. nằm gục xuống sàn nhà tử vong.

Công an có mặt phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra
Công an có mặt phong tỏa hiện trường để phục vụ công tác điều tra

Ngay khi nhận được thông tin vụ trọng án, Công an quận 11 có mặt phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành khám nghiệm và điều tra vụ việc.

Hiện công an đang khẩn trương truy bắt các nghi can gây ra vụ nổ súng giết người nói trên.

Đình Thảo

Tag :nổ súng, bắn người, nổ súng giải quyết mâu thuẫn