Vụ người phụ nữ chăn bò bị sát hại: Nghi can đã tử vongDân trí Nguồn tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, nghi can Đặng Thanh Tài (SN 1987, trú xã Ninh Thân, thị xã Ninh Hòa) sát hại người phụ nữ chăn bò đã tử vong lúc 4h sáng nay, 28/7.
 >> Vụ người phụ nữ chăn bò bị sát hại: Nghi can uống thuốc diệt cỏ tự vẫn

Trước đó, vào 8h ngày 27/7, Tài được đưa đến bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cấp cứu trong tình trạng vật vã, quằn quại và có sự theo dõi của cơ quan công an. Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, bước đầu xác định Tài nhập viện do uống uống nhiều thuốc độc. Tại bệnh viện, người nhà cho hay, Tài uống thuốc diệt cỏ cháy, loại thuốc cực độc.

Theo người dân, vào mờ sáng ngày 27/7, họ nghe tiếng Tài la hét trong một chòi cũ ở trên rẫy mía, bên cạnh là vỏ chai thuốc diệt cỏ. Theo Công an thị xã Ninh Hòa, có thể do thấy không thể trốn thoát được nên Tài đã tự sát bằng cách uống thuốc độc. Sau khi phát hiện, cơ quan công an đã đưa nghi phạm đi cấp cứu. Mặc dù được các bác sỹ xúc ruột, cấp cứu tích cực nhưng do độc tố trong người quá nặng nên nghi phạm này đã tử vong tại bệnh viện.

Người nhà bên Tài khi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa
Người nhà bên Tài khi cấp cứu ở bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa

“Hắn chém bà L. hàng chục nhát từ trên đầu chém xuống mà văng cả cán dao. Hắn lớn tiếng dọa là đâm bất kể ai vào can nên nhiều người sợ hãi, không dám vào”, một người dân cho hay.

Theo một lãnh đạo xã Ninh Thân, trước đó Tài bị bà L. làm đơn gửi công an xã này nhờ can thiệp vì gã thường hay gây sự, quậy phá nhà bà này mỗi khi lên cơn say. Tức giận vì bị bà L. làm đơn tố mình nên Tài đã tìm bà L. để trả thù, sát hại dã man.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đang điều tra vụ án.

Viết Hảo

Tag :Nha Trang, Khánh Hòa, sát hại người, uống thuốc diệt cỏ, chăn bò