Vụ người đàn ông tử vong bất thường tại nhà: Nghi phạm là con traiDân trí Chiều 14/2, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đã xác định được nghi can giết hại ông Trần Đình Ch. (SN 1954, trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch, Quảng Bình).
 >> Người đàn ông tử vong bất thường tại nhà riêng nghi bị sát hại

Theo đó, nghi can được xác định là Trần Đình Hoàn (SN 1994), con trai ruột của nạn nhân. Nguyên nhân dẫn đến sự việc thương tâm được cho là do Hoàn bị mắc chứng tử kỷ nhiều năm nay, lại có mâu thuẫn trong gia đình nên nghi phạm đã ra tay sát hại cha đẻ của mình khi hai cha con ở nhà.

 Nghi can được xác định là Trần Đình Hoàn, con trai của nạn nhân

Nghi can được xác định là Trần Đình Hoàn, con trai của nạn nhân

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 10h sáng 11/2, nhiều người dân sống ở thị trấn Nông trường Việt Trung nghe tiếng la hét thất thanh vang lên từ nhà ông Ch. Khi mọi người chạy đến thì phát hiện nạn nhân nằm gục trên vũng máu cùng với nhiều vết dao đâm trên người.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, thời điểm xảy ra sự việc, vợ ông Ch. đang đi làm, nạn nhân ở nhà cùng đứa con trai mắc chứng tự kỷ. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Bố Trạch đã có mặt phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Đặng Tài

Tag :Nghi can, Cơ quan điều tra Công an, Công an tỉnh Quảng Bình, người đàn ông tử vong, tử vong bất thường, phát hiện nạn nhân, khám nghiệm tử thi, Việt – Trung