Vụ làm nhục thiếu nữ ở quán cà phê: Khởi tố thêm 1 đối tượngDân trí Ngày 11/3, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố thêm tội 1 đối tượng trong nhóm đánh và lột đồ thiếu nữ ở quán cà phê.
 >> Khởi tố các đối tượng đánh thiếu nữ rồi lột đồ trong quán cà phê
 >> Đang xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê

Theo đó, đối tượng Lê Thị Huyền Trang (SN 1998, ngụ tại thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) đã bị khởi tố thêm hành vi cố ý gây thương tích để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Quán cà phê nơi các đối tượng đánh T. rồi lột đồ, quay clip tung lên mạng
Quán cà phê nơi các đối tượng đánh T. rồi lột đồ, quay clip tung lên mạng

Lê Thị Huyền Trang là một trong ba người đã đến quán cà phê Villa (thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) để đánh, lột đồ Lê Thị Bảo T. (SN 2001, ngụ thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) rồi sau đó đã quay clip tung lên mạng xã hội.

Sau khi clip được tung lên mạng, Công an huyện Đại Lộc đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Theo kết quả điều tra, những người đi cùng với Trang đến quán cà phê ngày 18/1 gồm Lê Thị Phương Huyền và Lê Thị Phương Hoàn (SN 2000, chị em sinh đôi với Phương Huyền) cùng Văn Thị Mỹ Dung (SN 1999, cùng trú huyện Đại Lộc). Tuy nhiên, Hoàn không tham gia vụ việc đánh thiếu nữ T. Sau khi đánh và lột đồ, Dung là người đã quay và tung clip trên lên mạng xã hội.

Các đối tượng tham gia đánh T.
Các đối tượng tham gia đánh T.

Cơ quan công an huyện Đại Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trang, Dung, Huyền về hành vi làm nhục người khác. Tuy nhiên, sau khi giám định thương tích, gia đình bị hại đã đề nghị khởi tố các đối tượng hành vi cố ý gây thương tích. Và dựa trên kết quả làm việc với Viện Kiểm sát huyện Đại Lộc, cơ quan điều tra Công an huyện đã tiến hành khởi tố Lê Thị Huyền Trang thêm hành vi cố ý gây thương tích.

Như Dân trí đã đưa tin, trưa ngày 18/1/2017, các đối tượng gồm Văn Thị Mỹ Dung (18 tuổi, trú xã Đại Hòa, Đại Lộc) đến nhà của Lê Thị Phương Huyền rủ đến tiệm làm tóc của Lê Thị Huyền Trang ở chợ Ái Nghĩa chơi.

Đến đây, Huyền có gặp Lê Thị Phương Hoàng (17 tuổi, là chị em sinh đôi với Huyền) đang gội đầu. Huyền Trang, Phương Huyền, Phương Hoàng và Văn Thị Mỹ Dung cùng nhau đến quán Villa tại thị trấn Ái Nghĩa để uống cà phê.

Do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó nên Trang rủ Phương Huyền và Mỹ Dung gọi T. lên để đánh. Vừa đánh, các đối tượng vừa quay clip rồi tung lên mạng. Dù clip sau đó đã bị rút xuống nhưng đã lan truyền nhanh chóng. Công an huyện Đại Lộc sau đó cũng đã vào cuộc xác minh, làm rõ.

Công Bính

Tag :cố ý gây thương tích, khởi tố vụ án, làm nhục người khác, Cơ quan CSĐT