Vụ chồng châm xăng đốt gia đình nhà vợ: 2 nạn nhân tử vongDân trí Vì vết bỏng xăng quá nặng nên tất cả 4 nạn nhân trong vụ người chồng tạt xăng thiêu sống gia đình nhà vợ đã được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk xuống Bệnh viện Chợ Rẫy – TP. Hồ Chí Minh điều trị. Do thương tích quá nặng, 2 người mẹ đã tử vong để lại 2 con nhỏ đang nằm viện vì bỏng.
 >> Bị ngăn cấm yêu em gái vợ 13 tuổi, chồng mang xăng đốt cả nhà

Sáng ngày 11/6, bà Đinh Thị Hương (48 tuổi, ngụ thôn 6, xã Ea Phê, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cả 2 người con gái của bà là Hoàng Thị Khèn (19 tuổi) và Hoàng Thị Ninh (25 tuổi) do thương tích quá nặng đều đã tử vong, còn 2 người cháu trai của bà là Ngô Hoàng Quốc Anh ( 7 tháng tuổi) và Vương Quốc Đạt (1 tháng tuổi) đang được tích cực chữa trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cũng theo bà Hương, vào chiều tối ngày 10/6, trước tình trạng vết thương của con gái và cháu mình trở nên nặng nên gia đình đã làm thủ tục xin chuyển viện xuống Bệnh viện Chợ Rẫy – TP. Hồ Chí Minh chữa trị vì “còn nước còn tát”.

“Khi xe bệnh viện chở đi được nửa đường thì Ninh tử vong và thi thể buộc phải đưa về nhà ngay trong đêm, còn đến rạng sáng ngày 11/6, Khèn cũng tử vong tại Bệnh viện Chợ Rẫy và đang chờ để đưa xác về nhà” – bà Hương đau xót cho hay.

Hai người mẹ trẻ đã tử vong
Hai người mẹ trẻ đã tử vong

Trước đó, như Dân trí đã đưa tin vào khoảng 22h, ngày 9/6, Ngô Quốc Lộc (23 tuổi, chồng chị Khèn) đã mang một can xăng đến thẳng nhà bà Hương nơi chị Khèn cùng gia đình đang ở. Lộc xông thẳng vào buồng ngủ, tưới xăng lên người mình rồi tưới lên trên giường nơi chị Khèn cùng cháu Quốc Anh (con trai Lộc), chị Ninh (chị gái Khèn) và cháu Quốc Đạt (con trai chị Ninh) đang nằm ngủ, rồi đột ngột châm lửa đốt để thiêu sống.

Các cháu nhỏ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy
Các cháu nhỏ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy

Cả căn nhà bà Hương cháy rực trong biển lửa, hàng xóm đã qua để dập lửa và đưa các nạn nhân đang quằn quại trong đau đớn đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng, Lộc đã tử vong sau 5 phút nhập viện, còn chị Khèn và Ninh cũng tử vong sau hơn 1 ngày xảy ra vụ việc. Riêng 2 cháu bé đang được tích cực điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc do Lộc li thân với chị Khèn đã nửa năm, sau đó Lộc nảy sinh tình cảm với em gái vợ mới 13 tuổi nên bị mọi người kịch liệt phản đối nên Lộc đâm ra thù hận muốn trả thù cả nhà và đã đem xăng thiêu sống tất cả.

Vụ việc đang được Cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thúy Diễm

Xem thêm :nạn nhân tử vong, gia đình nhà vợ, thiêu sống