Vụ bảo vệ bị tố dâm ô học sinh: Chính thức khởi tố vụ ánDân trí Liên quan đến sự việc ông D.V.H là bảo vệ một trường tiểu học trên địa bàn xã Đồng Hóa (huyện Kim Bảng) bị tố cáo có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học, phía Công an huyện Kim Bảng cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em.

> Bảo vệ trường tiểu học bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh”>>> Bảo vệ trường tiểu học bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh

> Vụ bảo vệ bị tố dâm ô học sinh: Sẽ khởi tố vụ án”>>> Vụ bảo vệ bị tố dâm ô học sinh: Sẽ khởi tố vụ án

Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em đối với vụ việc ông D.V.H. là bảo vệ trường tiểu học khu 2 xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, bị tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học.

Như Dân trí đã thông tin trước đó, ông D.V.H. là bảo vệ một trường tiểu học ở xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam bị các phụ huynh phát đơn đến các cơ quan chức năng tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học, phía nhà trường đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc và nhắc nhở các giáo viên nắm bắt tình hình tâm lý, học tập tại lớp của các cháu.

Nhiều phụ huynh học sinh mong sự việc sớm được điều tra sáng tỏ để trả lại môi trường giáo dục trong sạch, yên bình.
Nhiều phụ huynh học sinh mong sự việc sớm được điều tra sáng tỏ để trả lại môi trường giáo dục trong sạch, yên bình.

Những người đứng đơn cho biết, sau khi đơn tố cáo được gửi đến cơ quan chức năng, gia đình ông D.V.H. đã đến nhà các cháu xin lỗi và có chút quà để bồi dưỡng tinh thần cho các cháu, nhưng các gia đình đều không nhận và chỉ mong muốn sự việc được đưa ra ánh sáng.

Riêng về phía ông H. ông này khẳng định không hề có chuyện trên. Ông cam đoan đã làm bảo vệ mấy chục năm nay mà không hề có điều tiếng gì. Ông H. cho biết, do các cháu học sinh còn nhỏ lại hay hiếu động nghịch ở sân trường nên bị ngã ông chỉ đỡ các cháu dậy chứ không có việc sàm sỡ các cháu như người dân phản ánh.

Còn việc ông đến nhà một số phụ huynh để xin lỗi, ông H. cho biết, chỉ nghĩ rất đơn giản là mình có vợ và con dâu làm trong trường, không muốn bị kiện cáo làm ảnh hưởng đến uy tín của gia đình, chứ không phải ông H. có hành vi dâm ô với các học sinh.

Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cũng cho biết thêm: “Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định khởi tố vụ án, đồng thời sẽ căn cứ vào các tài liệu liên quan. Nếu có đủ chứng cứ, sẽ khởi tố bị can”.

Đức Văn

Tag :quyết định khởi tố vụ án, phụ huynh học sinh, học sinh tiểu học, khởi tố bị can, lạm dụng tình dục, dâm ô học sinh tiểu học, bảo vệ dâm ô, tỉnh Hà Nam