Vụ 1 người bị đánh chết ở vũ trường: Khởi tố thêm 4 bị canDân trí Liên quan đến vụ 1 người bị đánh chết tại vũ trường V18 (quận Ninh Kiều), ngày 24/1, nguồn tin từ cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ cho biết, cơ quan này vừa tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam thêm 4 bị can có liên quan đến vụ án này.
 >> Khởi tố 4 bị can giết người tại vũ trường V18
 >> Khách vũ trường bị đánh tử vong

Vũ trường V18 Cần Thơ
Vũ trường V18 Cần Thơ

Theo đó, 4 bị can vừa bị bắt khởi tố, bắt tạm giam gồm: Dương Tuấn Kiệt (21 tuổi), Phạm Duy (22 tuổi), Đoàn Trung Hiếu (27 tuổi) và Bành Hùng Anh (28 tuổi, cùng ngụ TP Cần Thơ).

Trước đó vào tháng 12/2016, 4 bị can gồm: Hoàng Quốc Việt (24 tuổi), Huỳnh Mạnh Cường (31 tuổi), Nguyễn Thanh Hậu (22 tuổi, cùng ngụ TP Cần Thơ) và Nguyễn Đình Hữu Đăng (21 tuổi, ngụ TP.HCM) cũng bị khởi tố bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Như Dân trí đã thông tin, khoảng 23h ngày 7/12/2016, nhóm của Sáng gồm Trần Văn Quang, Lương Hồng Quân, Nguyễn Văn Lâm, Hoàng Văn Thiệu, Hoàng Văn Long, Nguyễn Quan Huy và Lương Minh Tuấn đến vũ trường V18 chơi. Cùng thời điểm này, nhóm của Cường, Hậu, Việt cùng một số người bạn cũng đến nhậu tại vũ trường, trong đó Cường là nhân viên của bãi giữ xe vũ trường V18, còn Hậu là nhân viên giữ xe khách sạn Quốc Tế (chung 1 dãy nhà).

Đến 1h sáng ngày 8/12, Sáng bỏ nhậu về trước nên xuống bãi xe của vũ trường để lấy xe. Thời điểm này Hữu Đăng đang giữ xe, thấy Sáng lấy xe ra nên thu tiền giữ xe 5.000 đồng, Sáng không đồng ý dẫn tới cự cãi đánh nhau. Sáng bị đánh nên chạy ngược lên vũ trường báo cho Lâm Hồng Quân biết là bị đánh rồi quay xuống bãi giữ xe.

Tiếp đó, cũng theo cơ quan chức năng, nhóm của Quân nghe thấy vậy liền chạy xuống bãi xe. Tại bãi giữ xe, Sáng bị nhóm của Cường, Đăng, Hậu đánh nên nhặt vỏ chai bia chọi lại. Đăng chạy vào bãi xe lấy một gậy chơi bóng chày, Việt lấy một ống tuýp sắt dài 80cm đánh liên tục vào đầu và người làm Sáng gục tại chỗ, bất tỉnh.

Nhóm của Sáng cũng bị một người trong nhóm của Cường dùng ly bia đánh vào mặt gây thương tích nhẹ. Ngay sau đó, Nguyễn Kim Sáng được đưa đến Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cấp cứu nhưng đến ngày 13/12 đã tử vong.

Công an cho biết nguyên nhân xảy ra vụ giết người là do mâu thuẫn bộc phát nhất thời trong lúc thu tiền giữ xe.

Phạm Tâm

Tag :Vũ trường V18, bị đánh chết tại vũ trường, án mạng tại vũ trường