Vợ treo cổ, chồng nằm bất động trong ngôi nhà gần ga Hà NộiDân trí Kiểm tra ngôi nhà trong ngõ nhỏ trên phố Trần Quý Cáp, cảnh sát phát hiện người phụ nữ tử vong trong tư thế treo cổ ở tầng 4. Dưới tầng 3, người chồng được phát hiện bị thương, nằm bất động dưới sàn.

Ngày 25/7, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ CATP Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc đôi vợ chồng thương vong tại ngôi nhà trong ngõ nhỏ trên phố Trần Quý Cáp (phường Văn Miếu).

Người dân tập trung tại đầu ngõ nơi xảy ra vụ việc tối 24/7. (Ảnh: CTV)
Người dân tập trung tại đầu ngõ nơi xảy ra vụ việc tối 24/7. (Ảnh: CTV)

Thượng tá Đỗ Xuân Tiến – Phó trưởng Công an quận Đống Đa – cho hay, cơ quan điều tra vẫn đang khám nghiệm làm rõ nguyên nhân người vợ tử vong. Người chồng đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ 25 tuổi cùng chồng 29 tuổi thuê nhà trong ngõ 26B Trần Quý Cáp được khoảng một năm nhưng đã chuyển đi được một thời gian. Ngày 23/7, hai vợ chồng trên trở về nhà và xảy ra to tiếng với nhau.

Đến chiều 24/7, người dân trong khu vực thấy ngôi nhà trên đóng cửa, hai vợ chồng không ra ngoài dù căn nhà đã bị cắt nước, cắt điện. Thấy bất thường, mọi người qua gọi nhưng không thấy ai trả lời nên đã báo công an khu vực tới cùng phá cửa kiểm tra.

Khi phá cửa vào trong, mọi người phát hiện người vợ đã tử vong trong tư thế treo cổ ở tầng 4. Dưới tầng 3, người chồng được phát hiện bị thương, nằm bất động ở sàn nhà. Ngay sau đó, người chồng được lực lượng chức năng đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Tiến Nguyên

Tag :tự tử, treo cổ, đôi vợ chồng thương vong, phố trần quý cáp, ga hà nội