Vợ gục trên vũng máu, chồng gục bên chai thuốc trừ sâuDân trí Khi cả khu trọ đang yên giấc thì chợt nghe tiếng la hét rất lớn từ phòng trọ của vợ chồng ông Thảo – bà Loan. Khi mọi người đến xem thì phát hiện người vợ nằm gục trên vũng máu nên đưa đi cấp cứu. Lúc quay lại phòng trọ thì họ lại phát hiện người chồng cũng nằm gục dưới nền nhà bên cạnh chai thuốc trừ sâu.

Ngày 14/12, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vụ án mạng xảy ra tại khu trọ thuộc tổ 17, phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Dãy trọ xảy ra vụ án mạng
Dãy trọ xảy ra vụ án mạng

Theo thông tin từ cơ quan công an, trước đó, vào khoảng 1h30 ngày 14/12, cả dãy trọ đang yên giấc bỗng giật mình bởi tiếng la hét phát ra từ phòng trọ của vợ chồng ông Nguyễn Thanh Thảo và bà Lâm Thị Loan. Nhiều người tỉnh giấc và đến phòng trọ ông Thảo xem có chuyện gì thì phát hiện bà Loan đã nằm gục trên vũng máu với nhiều vết đâm trên cơ thể. Ngay lập tức, người dân báo tin cho công an phường và đưa bà Loan đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, bà Loan đã tử vong ngay sau đó do vết thương quá nặng. Sau đó, mọi người quay trở về khu phòng trọ thì mới nhớ đến ông Thảo nên lại qua phòng trọ này kiểm tra. Khi mọi người đến thì phát hiện ông Thảo không ra khỏi phòng mà im lặng chốt cửa bên trong.

Cơ quan chức năng cùng người dân đến gọi nhưng không thấy ai trả lời nên nghi có chuyện chẳng lành xảy ra. Mọi người cùng nhau phá cửa và phát hiện ông Thảo cũng đã nằm gục dưới nền nhà, cạnh đó là chai thuốc trừ sâu. Ông Thảo được mọi người đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai để cấp cứu, hiện sức khỏe của ông Thảo vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Chiều 14/12, thi thể nạn nhân Lâm Thị Loan cũng được bàn giao cho gia đình tổ chức an táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Vĩnh Thủy

Tag :thuốc trừ sâu, khám nghiệm hiện trường, tình trạng nguy kịch, vợ gục trên vũng máu, chồng cạnh chai thuốc trừ sâu, khu trọ phường Tràng Dài, chai thuốc trừ sâu