Vạch mặt "tú bà" chăn dắt tiếp viên bán dâm bằng một đội… giang hồDân trí Khi có khách, tiếp viên được ra khỏi cửa để phục vụ và bán dâm… Và trong lúc tiếp viên “mây mưa” với khách thì “tú bà” luôn trấn giữ bên ngoài, sau đó thu toàn bộ tiền bán dâm để trừ nợ…

Ngày 18/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) cho biết vừa bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngoan (46 tuổi), Nguyễn Văn Nhân, Trần Hải Đăng (28 tuổi), và Trương Trợ (27 tuổi) (cùng ngụ xã Long Chữ, huyện Bến Cầu) về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Trước đó, qua công tác kiểm tra hành chính quán ăn gia đình Hương Quê và quán cà phê Đồng Quê (thuộc xã Long Chữ, huyện Bến Cầu), lực lượng Công an phát hiện 11 tiếp viên nữ làm việc ở quán không có hợp đồng lao động và giấy tờ tùy thân nên mời về đồn làm việc.

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an
Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Tại cơ quan điều tra, những tiếp viên này cho biết 2 quán trên là của ông Hoàng Thiện Mỹ. Tuy nhiên, bà Ngoan (vợ ông Mỹ) mới là người quản lý quán và tiếp viên. Mặc dù làm việc không được trả lương nhưng hàng tháng tiếp viên phải đóng cho Ngoan từ 600 – 700.000 đồng gọi là tiền ăn, tiền phục sức…

Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm, khách trao đổi trực tiếp với tiếp viên hoặc bà Ngoan rồi đi nơi khác “mây mưa”. Tiền boa và tiền bán dâm, nhân viên được hưởng trọn.

Tại đây, khi có nhu cầu mua sắm, tiếp viên được Ngoan cho vay tiền với lãi suất 20%/tháng. Sau đó, họ sẽ trả góp theo ngày. Đến cuối tháng mà chưa trả hết thì tiếp tục chịu tính lãi phần tiền còn thiếu. Và phần lớn tiếp viên đều nợ tiền Ngoan.

Lúc đầu, họ chỉ vay vài triệu đồng nhưng do không đủ tiền trả nên “lãi mẹ đẻ lãi con”. Và số tiền nợ ngày càng nhiều… Một hôm, lợi dụng Ngoan không để ý, họ đã bỏ trốn.

Không muốn mất tiền, Ngoan thuê Nhân, Đăng, Trợ với giá từ 4 – 5 triệu đồng để truy bắt các tiếp viên trở lại quán. Tại đây, các tiếp viên buộc phải ký thêm giấy nợ tiền thuê 3 kẻ đã truy bắt mình.

Những cô gái bị nhốt vào phòng và chỉ được ra ngoài để tiếp khách và bán dâm. Lúc bán dâm, Ngoan luôn “trấn giữ” bên ngoài, sau đó thu toàn bộ tiền bán dâm để trừ nợ…

Quốc Anh

Xem thêm :tiếp viên nữ, bán dâm, tú bà, truy bắt, bắt giữ người trái pháp luật