Tuần tra đêm, bắt được 2 nghi phạm đang trộm chóDân trí Đêm ngày 2/5, trong lúc tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) kết hợp với Công an thị trấn Long Hồ bắt quả tang hai nghi phạm với nhiều tang vật dùng để trộm chó.

Theo đó, vào khoảng 22h ngày 2/5, trong lúc tuần tra các tuyến đường nội ô thị trấn Long Hồ, Công an huyện kết hợp với Công an thị trấn Long Hồ phát hiện hai thanh niên đi trên một xe mô tô biển số 64C1-072.41 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có một bao tải đựng một con chó đã chết, một súng có mũi nhọn tự chế, một bộ kích điện, một bình ắc quy cùng nhiều vật dụng khác.

Nghi phạm trộm chó tại cơ quan công an
Nghi phạm trộm chó tại cơ quan công an

Tang vật cơ quan công an thu giữ
Tang vật cơ quan công an thu giữ

Tại cơ quan công an, bước đầu hai đối tượng tên Trần Đình Bảo (SN 1980, ngụ ấp Phước Ngươn A, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ) và Trần Thanh Lâm (SN 1977, ngụ ấp Phước Hanh B, xã Phước Hậu, huyện Long Hồ), đã dùng súng mũi chĩa có điện bắn được con chó trên của một người dân ở khóm 5, thị trấn Long Hồ.

Cơ quan công an đang lập hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Minh Giang

Tag :trộm chó, tuần tra, tỉnh Vĩnh Long, huyện long hồ