"Tú bà" môi giới "hotgirl" bán dâm 2 ngày giá 14.000 USD lĩnh 42 tháng tùDân trí Sau khi tìm được gái bán dâm từng đoạt giải quán quân trong một cuộc thi sắc đẹp, Liên ra mức giá bán dâm khách phải trả là 7.000USD/2 ngày đêm và một gái bán dâm khác nổi tiếng hơn có giá 14.000USD/2 ngày đêm.
 >> Môi giới “hotgirl” bán dâm 2 ngày, giá 14.0000 USD

moigioi-maidam-1458913631940

2 má mì trong môi giới hotgilr bán dâm nghìn đô lĩnh án tù.

Ngày 25/3, TAND TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án môi giới mại dâm giá nghìn đô do Trần Đức Thùy Liên (31 tuổi, trú tại TP Hồ Chí Minh) và Đoàn Thị Ngọc Minh (36 tuổi, trú tại TP Hồ Chí Minh) thực hiện.

Theo cáo trạng, thông qua một Việt kiều Mỹ tên Quang giới thiệu, giữa tháng 5/2015, Tuấn (35 tuổi, trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) nhờ Liên môi giới hai gái bán dâm đến TP Hạ Long. Liên gọi điện thoại cho Minh nhờ tìm gái bán dâm đi Quảng Ninh với giá 1.000 USD/ngày, Minh được hưởng 500 USD môi giới. Sau thỏa thuận, Minh tìm được một gái bán dâm là Thùy Lâm (23 tuổi), Liên tìm được một gái bán dâm là Thanh Hoa (20 tuổi).

Sau khi tìm được gái bán dâm, Liên điện thoại thông báo cho Tuấn là đã tìm được gái bán dâm từng giành giải quán quân một cuộc thi sắc đẹp. Liên ra giá Lâm là 7.000 USD/ 2 ngày đêm, còn Hoa giá 14.000 USD/ 2 ngày đêm và được Tuấn đồng ý.

Theo yêu cầu của Liên, trước khi ra Hà Nội, Tuấn đã chuyển trước 3.000 USD (tương đương 65 triệu đồng) vào tài khoản ngân hàng và đặt vé máy bay cho nhóm Liên.

Khoảng 12h30 ngày 25/5/2015, Liên và Lâm đến sân bay Nội Bài rồi cả hai đi taxi đến đón Hoa tại quận Long Biên, Hà Nội và cùng đi xuống Khách sạn Hạ Long Plaza để gặp Tuấn. Tại đây, Tuấn đã đưa cho Liên 1.000 USD nói là thưởng cho Liên và các em. Sau đó, Liên bảo hai gái bán dâm vào phòng của khách sạn phục vụ khách mua dâm.

17h cùng ngày, cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an tiến hành kiểm tra hành chính tại Khách sạn Hạ Long Plaza và phát hiện, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang quan hệ tình dục. Cơ quan điều tra thu giữ của Liên 1.000 USD và một điện thoại di động Nokia. Hai ngày sau, cơ quan điều tra tiến hành khám xét và bắt khẩn cấp Minh tại TP Hồ Chí Minh.

Tại phiên xử, hai bị cáo Liên và Minh thừa nhận hành vi phạm tội của mình. HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Liên 42 tháng tù và bị cáo Minh 27 tháng tù về tội môi giới mại dâm.

Về đối tượng Việt kiều Mỹ tên Quang có hành vi môi giới mại dâm (theo lời khai của Liên), nhưng quá trình điều tra không làm rõ được nên không có căn cứ để xử lý. Đối với hành vi mua bán dâm của hai gái bán dâm và người mua dâm, cơ quan điều tra đã ra quyết định xử phạt hành chính.

Tên gái bán dâm đã được thay đổi.

Tuấn Hợp

Xem thêm :bán dâm, má mì, bán dâm nghìn đô, hotgirl bán dâm nghìn đô.