Truy sát kinh hoàng tại bệnh việnDân trí Khi phải nhập viện vì bị chém, 2 người bị thương và nhóm người đang đưa nạn nhân đi cấp cứu tiếp tục bị một số đối tượng cầm hung khi đuổi theo truy sát…

Ngày 9/4, nguồn tin từ cơ quan chức năng huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ truy sát kinh hoàng tại bệnh viện khiến nhiều người bị thương.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng hơn 20h tối ngày 8/4, tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước, nơi xảy ra vụ việc.
Bệnh viện Đa khoa khu vực Cái Nước, nơi xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h cùng ngày, Trạm Y tế xã Tân Hưng Tây (huyện Phú Tân, Cà Mau) tiếp nhận 2 người bị thương nặng do bị chém là Trần Thanh Lợi (36 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tuấn (33 tuổi), cùng ngụ ấp Cái Bát, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau.

Do thương tích của các nạn nhân khá nặng nên Trạm Y tế xã đã cho các nạn nhân chuyển viện đến Bệnh Viện Đa khoa huyện Cái Nước điều trị.

Khi 2 nạn nhân nói trên vừa nhập viện được khoảng 30 phút thì bất ngờ có một nhóm người mang theo hung khí xông vào bệnh viện, truy sát nhóm người đang đưa 2 người bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Vụ truy sát nói trên khiến một số người bị thương, tình hình ở bệnh viện trở hết sức rối loạn. Ngay sau đó, lực lượng chức năng địa phương đã đến hiện trường để giải quyết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tuấn Thanh

Tag :truy sát tại bệnh viện, truy sát kinh hoàng, người trọng thương