Truy đuổi khi bị cướp, một phụ nữ ngã bất tỉnhDân trí Chị Hương đang lưu thông trên đường thì bị 2 đối tượng lạ mặt cướp túi xách đang đeo trên người, bên trong có điện thoại và 30 triệu đồng tiền mặt. Người phu nữ này đã đuổi theo và bị ngã bất tỉnh trên đường, trên cổ có một vết thương dài, khá sâu.

Hôm nay (31/10), công an huyện An Lão cho biết đang tích cực điều tra làm rõ vụ cướp vừa xảy ra trên địa bàn khiến 1 người bị thương.

Trước đó, vào lúc hơn 12h trưa qua (30/10), chị Phạm Thị Hường (sinh năm 1981, trú tại thôn Xuân Đài, xã Trường Thọ, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng) đã bị hai đối tượng lạ mặt đi xe máy cướp mất túi xách (bên trong có một điện thoại và khoảng 30 triệu đồng tiền mặt).

Bị cướp, chị Hương đã truy hô và dùng xe máy để truy đuổi nhưng do vướng phải phượng tiện ô tô khác đang chạy ngược chiều, nạn nhân bị ngã ngất xỉu trên đường, trên cổ có vết thương khá sâu chảy nhiều máu. Người dân địa phương đã đưa nạn nhân vào bệnh viện đa khoa An Lão cấp cứu.

Chị Hương với vết thương khá sâu trên cổ sau khi bị cướp túi xách trên đường ( ảnh Lã Dịu)
Chị Hương với vết thương khá sâu trên cổ sau khi bị cướp túi xách trên đường ( ảnh Lã Dịu)

Được biết, khu vực xảy ra vụ cướp gần nghĩa trang, vắng người qua lại. Chị Hương lại đeo túi xách ở trên người mà không cho vào cốp xe.

Thông tin từ bệnh viện đa khoa huyện An Lão, nạn nhân đã cầm được máu và không nguy hiểm đến tính mạng.

Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, vết thương ở cổ chị Hương có thể là do một vật nhọn cứa vào, hoặc cũng có thể là do quai túi xách khi bị giật gây ra.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra huyện An Lão đang khẩn trương vào cuộc làm rõ.

Thu Hằng

Tag :Phát hiện nạn nhân, thành phố Hải Phòng, Cướp giật, Tội phạm nguy hiểm