Tranh chấp đất đai, đâm hàng xóm tử vongDân trí Chiều 7/6, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết, đang điều tra vụ án mạng nghiêm trọng do mâu thuẫn tranh chấp đất làm ông Nguyễn Văn Chín (SN 1962, ngụ tại ấp Tân Hòa B, xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) tử vong.

Nghi phạm là Nguyễn Văn Măng (SN 1959, ngụ tại địa phương) đã dùng dao đâm chết ông Chín rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Theo đó, khoảng 14h ngày 7/6, do có mâu thuẫn từ trước trong việc tranh chấp đất đai nên sau khi đi nhậu về, nhớ lại chuyện cũ, ông Chín đi tìm ông Măng để nói chuyện. Sau đó, hai người xảy ra cự cãi, nhưng được mọi người can ngăn ông Chín bỏ về.

Nghi phạm Măng tại cơ quan công an
Nghi phạm Măng tại cơ quan công an

Đến 15h, ông Chín cùng vợ là bà Lê Thị Xuân (SN 1968) tiếp tục đi gặp ông Măng để nói chuyện thì ba người lại xảy ra cãi nhau. Bực tức vì bị ông Chín chửi bới, ông Măng chạy vào nhà lấy dao, chém liên tiếp vào người ông Chín và bà Xuân. Hậu quả, ông Chín chết tại chỗ, bà Xuân được mọi người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Sau khi gây án, ông Măng đã đi đầu thú.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Giang

Tag :tranh chấp đất đai, tỉnh bến tre, cơ quan công an, mỏ cày nam, án mạng nghiêm trọng