Tìm thấy thi thể người phụ nữ bị mất tích trong bao tảiDân trí Thi thể người phụ nữ bị mất tích 7 ngày trước đó đã được cơ quan chức năng phát hiện trong một bao tải bên bờ suối, nhưng thi thể này không còn nguyên vẹn mà chỉ còn phần đầu và phần thân.
 >> Điều tra vụ việc người phụ nữ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ

Chiều tối ngày 20/2, Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự và xã hội, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào khoảng 15h30, hai công an viên đã phát hiện một bao tải bị mắc cạn tại dòng suối thuộc địa bàn xã Ea Mnang (huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) nên đã lôi lên kiểm tra thì phát hiện đó chính là thi thể của bà Lê Thị Lệ Xuân (49 tuổi, ngụ xã Cuôr Nia, huyện Buôn Đôn) bị mất tích chiều ngày (13/2).

 Hàng ngàn người dân tới hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Hàng ngàn người dân tới hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân

Cũng theo Đại tá Bôn, khi cơ quan chức năng khám nghiệm bao tải thì phát hiện chỉ có phần đầu và thân của nạn nhân còn hai tay, hai chân không có. “Hiện lãnh đạo công an tỉnh Đắk Lắk đang tích cực chỉ đạo lực lượng tiếp tục tìm kiếm phần thi thể còn lại của nạn nhân. Đồng thời, huy động lực lượng Cảnh sát cơ động, chó nghiệp vụ tiến hành kiểm tra tại nhiều khu vực và các xã giáp ranh để sớm làm rõ vụ việc.”, Đại tá Bôn nhấn mạnh.

 Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

Cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi

 Tiếp tục triển khai lực lượng tìm các phần thân thể còn lại của nạn nhân

Tiếp tục triển khai lực lượng tìm các phần thân thể còn lại của nạn nhân

Trước đó, vào chiều ngày (19/2) một thanh niên được cơ quan chức năng xác định có liên quan đến vụ việc bà Xuân mất tích nhưng người này đã uống thuốc cỏ tự tử trước khi công an mời lên làm việc.

Như Dân trí đã đưa tin, vào trưa ngày 13/2, bà Xuân đang ở nhà thì nhận được điện thoại của một người đàn ông ngỏ ý muốn bán hồ tiêu. Do bà Xuân làm nghề thu mua nông sản nên sau khi thỏa thuận giá cả xong bà liền xách xe máy chạy vào hướng thôn 11, xã Cuôr Knia để mua hàng sau đó thì mất tích cho đến khi phát hiện được thi thể.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương làm rõ.

Thúy Diễm

Tag :thi thể người phụ nữ, Phát hiện thi thể, tìm kiếm, chó nghiệp vụ