Thi thể nam giới bụng rách toang, mất nội tạng nổi trên sôngDân trí Thi thể nguời đàn ông trong tình trạng đang phân hủy được người dân phát hiện khi nổi lên mặt sông. Nạn nhân trong tình trạng loã thể, trên người có rất nhiều hình xăm và một vết rách dài từ cổ xuống đến bụng.

Thi thể nạn nhân được phát hiện với nhiều biểu hiện bất thường (ảnh CTV)
Thi thể nạn nhân được phát hiện với nhiều biểu hiện bất thường (ảnh CTV)

Cơ quan Công An tỉnh Hưng Yên xác nhận đang điều tra làm rõ vụ việc liên quan đến một nam thanh niên bị chết trôi sông trong tình trạng thi thể đang phân hủy, có nhiều dấu hiệu bất thường, gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, vào ngày 22/5, nguời dân địa phương phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt nước dưới chân cầu Thuần Xuyên, đoạn giáp ranh giữa hai huyện Ân Thi và huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Tại thời điểm phát hiện, thi thể nạn nhân ở trong tình trạng lõa thể, đang phân hủy mạnh. Trên thân thể người này có rất nhiều hình xăm, đặc biệt nhất là hình xăm của một cô gái ở gần cổ tay. Phần từ cổ xuống đến bụng của nạn nhân bị rách, không nhìn thấy nội tạng.

Vụ việc trên đã được cấp báo cho cơ quan công an địa phương.

Người dân nghi ngờ đây là một vụ giết người lấy nội tạng nhưng cơ quan điều tra công an tỉnh Hưng Yên đã phủ nhận thông tin trên.

Hiện vụ việc đang được khẩn trương điều tra. Danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Thu Hằng

Tag :Án Mạng, Công an hình sự, Người chết, thi thể trôi trên sông, thi thể bị mổ bụng