Thấy bố đâm chết mẹ, con gái khóa cửa báo công anDân trí Nhìn thấy mẹ bị bố đâm gục trên vũng máu, 2 cô con gái chạy xuống nhà nhanh chóng đưa mẹ đi cấp cứu, đồng thời khóa cửa nhốt người bố lại rồi báo công an.

Sáng 29/2, Công an quận Bình Tân, TPHCM vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại căn nhà trong hẻm 363 Ấp Chiến Lược (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM) khiến 1 người bị đâm chết.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng
Căn nhà xảy ra vụ án mạng

Nạn nhân là bà Phạm Thị Ngọc Hoa (42 tuổi). Nghi phạm đâm chết bà Hoa là chồng của nạn nhân, đã bị công an bắt giữ ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 28/2, người dân trong khu vực nghe tiếng kêu cứu của con gái chủ nhà, chạy đến thì thấy bà Hoa nằm bất động trên vũng máu.

Mọi người nhanh chóng đưa nạn nhân vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Trước khi đưa mẹ đi cấp cứu, con gái của nạn nhân (22 tuổi) đã dùng khóa để khóa cửa nhà lại, nhốt người bố bên trong và gọi điện báo công an.

Công an có mặt để làm rõ vụ việc
Công an có mặt để làm rõ vụ việc

Nhận được tin báo, Công an phường Bình Trị Đông A và Công an quận Bình Tân đã có mặt khống chế đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Theo anh trai của nạn nhân, thời gian gần đây, giữa bà Hoa và chồng thường xảy ra mâu thuẫn cãi vã chuyện tình cảm.

Nguyên nhân vụ án mạng vẫn đang được công an điều tra.

Thảo Trần

Xem thêm :án mạng, chồng đâm chết vợ, ghen tuông, công an Bình Tân, Ấp chiến Lược