Thảm án tại một gia đình, 3 cha con tử vongDân trí Sáng nay, 5/6, người dân xã Mỹ Khánh (TP Long Xuyên) bàng hoàng khi phát hiện ông Bình và hai con, một 5 tuổi và một 8 tuổi chết trong nhà với thương tích ở hai cổ tay, gục trên nền nhà loang lổ máu.

Vào khoảng 9h sáng 5/6, Công an xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên, An Giang nhận tin báo, tại khu vực Tổ 4, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh xảy ra một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng khiến 3 cha con tử vong.

Sau khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các phòng nghiệp vụ, Công an tỉnh, Công an thành phố Long Xuyên và các ngành chức năng tổ chức bảo vệ và khám nghiệm hiện trường.

Các nạn nhân tử vong được xác định gồm ông Nguyễn Xuân Bình (sinh năm 1985, cư trú Tổ 4, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên) cùng hai con là Nguyễn Ngọc Xuân Phương (5 tuổi) và Nguyễn Ngọc Xuân Anh (8 tuổi).

Tại hiện trường có con dao và nhiều vết máu
Tại hiện trường có con dao và nhiều vết máu

Theo thông tin ban đầu, trong thời gian gần đây, hai vợ chồng Nguyễn Xuân Bình và Nguyễn Lê Thúy Hồng, sinh năm 1984 có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Bình nghi Hồng có người đàn ông khác. Trước sự ghen tuông mù quáng, có khả năng Bình đã sát hại hai con của mình rồi dùng dao cắt hai cổ tay và treo cổ tự tử.

Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường
Lực lượng chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường

Qua công tác khám nghiệm, lực lượng Công an tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh có khả năng do Bình để lại trước khi chết.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được các ngành tích cự phối hợp điều tra làm rõ.

Lê Tùng

Xem thêm :3 cha con chết trong nhà, phòng cảnh sát hình sự, khám nghiệm hiện trường, nạn nhân tử vong, ghen tuông mù quáng, treo cổ tự tử, sát hại con