Thảm án 4 người chết ở Lào Cai: Nghi phạm từng giở trò đồi bại với nạn nhân?Dân trí Từng có quan hệ tình cảm với nạn nhân và bị “phạt vạ” 7 triệu đồng, nhân cơ hội nhà vắng người lớn, Tẩn Láo Lở đã giở trò đồi bại. Bị cự tuyệt, Lở đã ra tay giết hại chị Mẩy và các con, cháu của chị để bịt đầu mối.
 >> Chân dung nghi can gây ra vụ thảm án ở Lào Cai
 >> Đã xác định nghi can vụ thảm sát 4 người ở Lào Cai

thamanlaocai1-1470921631201

Cơ quan điều tra tiến hành khám nghiệm hiện trường, hé lộ nguyên nhân hung thủ ra tay tàn độc với 4 người trong gia đình nạn nhân.

Đó là nghi vấn đang được cơ quan CSĐT đặt ra.

Hiện lực lượng Công an đang tập trung truy lùng nghi phạm Tẩn Láo Lở gây ra vụ thảm án làm chết 4 người trong một gia đình tại thôn Phìn Ngan, xã Trịnh Tường, huyện Bát Xát, Lào Cai tối ngày 9/8 vừa qua.

Một nguồn tin từ cơ quan chức năng cho biết, nghi phạm sau khi gây án đã di chuyển xuống thành phố Lào Cai và tiếp tục lẩn trốn.

Theo cơ quan chức năng, trước đây, giữa nghi phạm và chị Tẩn Tả Mẩy, nạn nhân trong vụ án từng có quan hệ tình cảm với nhau. Nhưng Tẩn Láo Lở đã có gia đình. Nghi phạm từng bị gia đình chồng chị Mẩy bắt quả tang và “phạt vạ” 7 triệu đồng.

chandungnghicangayravuthamanolaocai-1470921656206

Tẩn Láo Lở, nghi phạm gây ra vụ thảm án hiện đang lẩn trốn.

Cơ quan điều tra đặt nghi vấn, ngày 9/8, phát hiện bố mẹ chồng và chồng chị Mẩy đi làm nương, chỉ có chị Mẩy mới sinh con nghỉ ở nhà. Do nhà của Tẩn Láo Lở gần nhà chị Mẩy nên Lở phát hiện ra điều này và mò tới, định giở trò đồi bại. Bị chị Mẩy cự tuyệt, hắn lập tức sát hại nạn nhân.

Lo sợ mấy cháu nhỏ biết mặt tố cáo, hắn đã ra tay tàn độc giết luôn các cháu nhỏ để bịt đầu mối. Đồng thời sợ cháu bé vắng mẹ khóc lâu sẽ bị lộ nên hắn giết luôn cháu nhỏ mới 20 ngày tuổi.

Có thể do thù tức việc bị “phạt vạ” 7 triệu đồng, hắn lục lọi lấy đi số tiền gần 11 triệu đồng có trong nhà nạn nhân. Xong xuôi, hắn đặt súng kíp được nạp đầy đạn ở cửa ra vào trong tư thế bóp cò, với mục đích chồng hoặc bố mẹ chồng nạn nhân khi trở về nhà, đẩy mạnh cửa vào sẽ làm bật cò súng và trúng đạn.

thamanlaocai2-1470921631241

Trước khi rời khỏi hiện trường Tẩn Láo Lở đã đặt sẵn khẩu súng kíp nạn đầy đạn và buộc cò súng vào cánh cửa để người nhà nạn nhân khi mở cửa thì súng sẽ cướp cò và trúng đạn.

Cơ quan chức năng đã lấy mẫu để xét nghiệm nhằm xác định nghi vấn về hành vi hiếp dâm của hung thủ.

Hiện nay, lực lượng Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) đang tập trung truy lùng ráo tiết đối tượng.

Tuấn Hợp

Tag :thảm án ở Lào Cai, Tẩn Láo Lở, thảm án giết 4 người trong một gia đình, hung thủ vụ thảm án đang chạy trốn., thảm án giết 4 người trong một gia đình, Tẩn Láo Lở, thảm án ở Lào Cai, 4 người chết, khám nghiệm hiện trường, giở trò đồi bại