Tang lễ 'siêu anh hùng' của bé trai 6 tuổi bị bắn chết ở trườngĐám tang theo chủ đề siêu anh hùng đã được tổ chức sáng qua cho một cậu bé thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường tiểu học Mỹ.

tang-le-sieu-anh-hung-cua-be-trai-6-tuoi-bi-ban-chet-o-truong

Tang lễ theo chủ đề các siêu anh hùng được tổ chức cho cậu bé Jacob Hall sáng qua. Ảnh: Reuters

Jacob Hall, 6 tuổi, học sinh trường tiểu học Townville, thành phố Townville, Nam Carolina, bị một tay súng nã đạn trên sân trường trong giờ ra chơi hôm 28/9.

Jacob nhập viện trong tình trạng nguy kịch và đến hôm 1/10 thì qua đời, ABC News cho hay.

Cậu bé rất mê các siêu anh hùng trong phim Mỹ, vì thế những người dự tang, cả trẻ em lẫn người lớn, đã hóa trang thành các nhân vật từ Batman, Superman đến Ninja Rùa, Captain America. Một bó hoa gắn các siêu anh hùng cũng được đặt trên chiếc quan tài nhỏ. 

Những người có mặt đều bật khóc khi tang lễ bắt đầu.

“Jacob đã bước vào cuộc sống của chúng tôi 6 năm, 4 tháng và đã thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Thằng bé đã chỉ cho chúng tôi cách yêu thương, cười đùa và mỉm cười vào cả những ngày mà chúng tôi không muốn làm điều đó”, bố mẹ của Jacob, Renae và Rodger Hall, phát biểu. 

Nghi phạm 14 tuổi trong vụ xả súng hiện được giấu tên và giao cho tòa án vị thành niên xử lý. Nam thiếu niên này bị cáo buộc giết cha mình trước khi tới trường và bắn chết Jacob. Hai học sinh khác và một giáo viên cũng bị thương. 

Xem thêm: Thiếu niên 14 tuổi bắn chết cha trước xả súng ở trường

Anh Ngọc