Sát hại người yêu, khóa cửa rồi tẩu thoátDân trí Bị chị M. từ chối tình cảm và nhiều lần níu kéo bất thành, nghi phạm Công đã bóp cổ người yêu đến chết, cướp tài sản rồi bỏ nạn nhân trong phòng trọ, khóa cửa ngoài tẩu thoát.

 Nghi phạm Trần Ngô Đức Công bị bắt sau khi ra tay sát hại người yêu.

Nghi phạm Trần Ngô Đức Công bị bắt sau khi ra tay sát hại người yêu.

Sáng 11/6, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Trần Ngô Đức Công (SN 1988, ngụ huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tài sản”. Công được xác định là hung thủ đã sát hại người yêu là chị Trần Thị M. (SN 1989, cùng ngụ huyện Bàu Bàng).

Theo cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương, trưa 9/6, chủ nhà trọ phát hiện mùi hôi bốc ra từ phòng chị M. thuê. Tuy nhiên căn phòng này bị khóa bên ngoài nên không thể kiểm tra, chủ nhà trọ lập tức trình báo Công an địa phương đến hỗ trợ.

 Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường.

Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, phá cửa vào trong thì phát hiện chị M. đã tử vong, thi thể trong quá trình đang phân huỷ. Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) phối hợp cùng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Bình Dương cũng có mặt điều tra làm rõ nguyên nhân.

Đồng nghiệp chị M. cho biết, 4 ngày qua chị M. không đến công ty làm việc, nhiều người liên lạc qua điện thoại nhưng không có tín hiệu, đến nơi ở thì thấy cửa phòng khóa ngoài nên mọi người nghĩ chị M. về quê.

Từ những chứng cứ thu thập được và nghiệp vụ điều tra, Công an tỉnh Bình Dương đã xác định được nghi can của vụ án là Trần Ngô Đức Công (bạn trai của chị M.). 23h đêm cùng ngày, các trinh sát đã bắt khẩn cấp tên Công.

 Chiếc xe máy của nạn nhân bị kẻ thủ ác cướp đi.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị kẻ thủ ác cướp đi.

Tại cơ quan công an đối tượng Công khai nhận vì chị M. đòi chia tay, sau khi níu kéo nhiều lần không thành, khoảng 3h sáng 7/6 Công đã dùng tay bóp cổ người yêu đến chết ngay tại chính phòng trọ của nạn nhân. Sau khi gây án, đối tượng Công đã lấy xe máy cùng hai chiếc điện thoại của nạn nhân đi về nhà tại huyện Bàu Bàng.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trung Kiên

Tag :khám nghiệm hiện trường, sát hại, giết người, sát hại người yêu, từ chối tình cảm