Quan hệ tình dục nhiều lần với bé gái 12 tuổi và quay video "làm kỷ niệm"Dân trí Quen nhau qua Facebook, Tuấn rủ bé N. gặp mặt, đi chơi nhiều lần rồi quan hệ tình dục. Trong những lần quan hệ với bé N., Tuấn dùng điện thoại quay lại những cảnh “nóng” để “làm kỷ niệm”.

Ngày 2/10, cơ quan CSĐT Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt khẩn cấp đối tượng Trần Anh Tuấn (30 tuổi, trú tại tổ 2, phường Bắc Hồng, TX Hồng Lĩnh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo thông tin ban đầu, Trần Anh Tuấn làm quen với Bùi Thị Bích N. (12 tuổi) qua mạng xã hội Facebook. Sau một thời gian tán tỉnh, Tuấn hẹn N. gặp mặt, đi chơi.

Trong các lần hẹn hò, Tuấn đã nhiều lần quan hệ tình dục với N. Sau mỗi lần như vậy, đối tượng đều bắt N. phải uống thuốc tránh thai. Bên cạnh đó, Tuấn còn dùng điện thoại, ghi lại cảnh “nóng” với N. trong những lần quan hệ để làm kỷ niệm.

Cuối tháng 9, phát hiện N. có những biểu hiện khác thường nên bố mẹ đã gặng hỏi và nạn nhân kể lại toàn bộ sự việc. Sau đó, gia đình N. trình báo sự việc với cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Tuấn đã khai nhận hành vi của mình, đồng thời giao nộp những hình ảnh, clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục với N.

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất thủ tục để xử lý đối tượng Tuấn trước pháp luật.

Tiến Hiệp

Tag :hiếp dâm trẻ em, quan hệ tình dục với trẻ em, Công an thị xã Hồng Lĩnh, quay cảnh