Phó phòng Nông nghiệp huyện bị tố rút súng dọa dânDân trí Những ngày qua, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông được cho là Phó phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) tranh cãi với dân rồi bất ngờ móc súng ra dọa dân.

 Người trong ảnh được cho là ông T. - Phó phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn - có hành vi móc súng ra dọa dân (ảnh cắt từ clip trên Facebook).

Người trong ảnh được cho là ông T. – Phó phòng Nông nghiệp huyện Tri Tôn – có hành vi móc súng ra dọa dân (ảnh cắt từ clip trên Facebook).

Trao đổi với PV Dân trí về tính xác thực của video clip trên, Đại tá Đỗ Văn Mười Bốn – người phát ngôn Công an tỉnh An Giang – cho biết, có sự việc này nhưng Công an huyện Tri Tôn chưa báo cáo chi tiết vụ việc.

Qua trao đổi với lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn thì người đàn ông xuất hiện trong video là Phó phòng Nông Nghiệp huyện Tri Tôn, tên T. Về khẩu súng, bước đầu ông T. khai nhận mua ở TP Hồ Chí Minh, là loại súng bắn đạn cao su.

 Hình ảnh người đàn ông được cho là Phó phòng Nông nghiệp huyện rút súng ra thị uy gây xôn xao mạng xã hội. (ảnh cắt từ clip trên Facebook).

Hình ảnh người đàn ông được cho là Phó phòng Nông nghiệp huyện rút súng ra thị uy gây xôn xao mạng xã hội. (ảnh cắt từ clip trên Facebook).

Đại tá Nguyễn Trường Viễn – Trưởng Công an huyện Tri Tôn – cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ ngày 17/3. Khi nghe thông tin, ông Viễn đã trao đổi với ông T. và ông T. khai nhận có sự việc móc súng dọa dân. Lúc này ông T. có hơi rượu trong người.

Theo lời Đại tá Viễn, do đây là súng bắn đạn cao su nên nhiều khả năng không khởi tố vụ án. Tuy nhiên quyết định cuối cùng phải chờ kết luận của cơ quan chức năng.

Nguyễn Hành

Tag :phó phòng nông nghiệp, cán bộ rút súng, rút súng dọa dân, phòng nông nghiệp huyện tri tôn