Phát hiện thi thể nam thanh niên dưới giếng sau hơn 2 tuần mất tíchDân trí Vừa mới ở ngoài quê vào Đắk Lắk làm thuê kiếm sống nhưng anh anh Thuấn đột nhiên mất tích cho đến khi có người dân phát hiện thi thể của anh đang phân hủy dưới giếng tưới cà phê.

Ngày 13/6, thông tin từ VKSND Đắk Lắk cho biết, đơn vị cùng lực lượng chức năng tỉnh vừa tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Dương Văn Thuấn (SN 1991, ngụ huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình).

 Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể anh Thuấn (ảnh VKSND Đắk Lắk)

Chiếc giếng nơi phát hiện thi thể anh Thuấn (ảnh VKSND Đắk Lắk)

Trước đó, vào khoảng 12h, ngày 12/6, một người dân khi đi rẫy đã phát hiện phía dưới một chiếc giếng tại rẫy cà phê thuộc xã Ea Sin, huyện Krông Búk, có thi thể một người đang trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối nên nhanh chóng báo cáo sự việc lên cơ quan công an.

Qua quá trình xác minh ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Dương Văn Thuấn quê tỉnh Quảng Bình.

Theo người thân của nạn nhân, vào ngày 23/5 vừa qua anh Thuấn được người đồng hương đưa vào Đắk Lắk làm thuê cho gia đình anh Phạm Quyền (ngụ buôn Ea Klang, xã Ea Sin, huyện Krông Búk). Tuy nhiên đến tối ngày 26/5, sau bữa ăn tối tại nhà anh Quyền thì anh Thuấn đột nhiên mất tích, người thân gọi điện và đi tìm kiếm nhưng không tìm được.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thúy Diễm – Hà Hồng

Tag :thi thể, giếng nước, rẫy, Phát hiện thi thể, nam thanh niên, tưới cà phê, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi