Phát hiện một thi thể nổi lên dưới cầu An Dương với nhiều vết thương trên ngườiDân trí Thi thể một nam thanh niên nổi lên trên sông Tam Bạc được người dân phát hiện trong tình trạng toàn thân có nhiều vết thương. Thi thể người này đã được vớt lên và bàn giao cho cơ quan chức năng điều tra, tìm người thân.

Vào khoảng 12h trưa nay, ngày 12/4, tại khu vực chân cầu An Dương 1, đoạn qua đường Lán Bè, quận Lê Chân, người dân đã phát hiện một thi thể nam thanh niên nổi lên trên mặt nước với nhiều thương tích trên người. Nam thanh niên này nổi lên ở tư thế hai tay giơ lên vuông góc như đang lái xe, chân duỗi thẳng, khuôn mặt đen xì, biến dạng. Trên cơ thể nạn nhân còn nguyên quần áo, phần bụng, tay có nhiều vết thương còn rất mới.

Thi thể nạn nhân đã được chuyển khỏi hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong
Thi thể nạn nhân đã được chuyển khỏi hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong

Nhận được tin báo, công an quận Lê Chân đã kịp thời có mặt cùng với các đơn vị liên quan tổ chức trục vớt nạn nhân. Thi thể nạn nhân hiện đã được chuyển đi khỏi hiện trường để tiến hành giải phẫu, khám nghiệm tử thi, phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Thông tin ban đầu về nạn nhân cho biết, nạn nhân nam hơn 20 tuổi, trú tại quận Lê Chân. Nạn nhân đi chơi từ tối thứ 6 tuần trước và từ đó gia đình không thấy về.

Nhiều khả năng cho thấy người này tử vong không phải là một vụ đuối nước thông thường.

Thu Hằng

Tag :quận Lê Chân, nam thanh niên, Hải Phòng, Nhảy cầu tử vẫn, Án Mạng