"Nữ quái" rút dao đâm chết người yêu sau chầu nhậuDân trí Sau chầu nhậu cùng bạn bè, Nguyên điện thoại cho người yêu mình nhưng không được. Sau đó, biết bạn trai đang ở quán internet, Nguyên gọi banjn trai ra sân bóng chuyền giải quyết mâu thuẫn. Tại đây Nguyên đã đâm người yêu gục tại chỗ.

Ngày 21/8, thông tin từ Công an huyện Krông Pắ (Đắk Lắk) , cho biết, đang tiến hành tạm giữ Bạch Thị Thảo Nguyên (SN 1984, ngụ thôn 4 xã Ea Phê) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an
Đối tượng Nguyên tại cơ quan công an

Vào tối ngày 20/8, Nguyên cùng nhóm bạn tổ chức ăn nhậu và đi hát karaoke. Đến khoảng 23h, Nguyên gọi nhiều cuộc điện thoại cho người yêu mình là anh Nguyễn Quốc P. (SN 1992, ngụ xã Ea Phê) nhưng không thấy anh P. nghe máy.

Tức giận, Nguyên điện thoại cho anh trai anh P. để hỏi thì được biết anh P. đang ngồi chơi game ngoài quán. Nguyên liền chạy xe máy tới chở anh P. về và hai người ra sân bóng chuyền tại thôn Phước Lộc 1 để nói chuyện.

 Hiện trường nơi anh P. bị bạn gái đâm chết.

Hiện trường nơi anh P. bị bạn gái đâm chết.

Tại đây, cả hai xảy ra mâu thuẫn to tiếng với nhau, trong cơn nóng giận, Nguyên đã cắn vào tay trái của anh P. và bị anh P. tát 2 cái vào mặt. Sẵn hơi men trong người, Nguyên liền rút một con dao Thái Lan mang theo sẵn, đâm thẳng vào bụng bạn trai khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ.

Sau khi gây án, Nguyên hoảng hốt hô hoán người dân xung quanh đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh P. đã tử vong.

Được biết, Nguyên đã li dị chồng và có 2 người con nhỏ. Nguyên có tình cảm yêu đương với anh P. 2 năm nay.

Vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Thúy Diễm

Tag :mâu thuẫn tình cảm, sân bóng, đối tượng, đâm chết người yêu, bạn trai, nữ quái