Nữ quái giết bạn đồng tính, ra tòa giả điênDân trí Ra tòa, dù cha và anh ruột khẳng định tên bị cáo là Lê Thị Liên nhưng bị cáo một mực nhận mình là… người Hàn Quốc và không hợp tác. Thậm chí, bị cáo còn cho cha và anh mình là bị điên.

Ngày 23/11, TAND TPHCM đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lê Thị Liên (33 tuổi, tại Khánh Hòa) 20 năm tù về tội giết người.

Bị cáo Liên lãnh 20 năm tù
Bị cáo Liên lãnh 20 năm tù

Theo cáo trạng, năm 2009, Lê Thị Liên dùng tên là Sam đến xin làm thuê tại tiệm uốn tóc ở quận 11, TPHCM do bà San làm chủ. Nguyễn Thị Phượng là thợ chính của tiệm. Trong thời gian làm việc chung, Liên và Phượng nảy sinh quan hệ đồng tính.

Giữa năm 2012, quan hệ đồng tính của Liên và Phượng bị gia đình chị Phượng phát hiện, ngăn cấm. Sau khi chủ tiệm cho Liên nghỉ việc, Liên và Phượng đã nhiều lần thuê khách sạn ở quận 11 gặp gỡ nhau.

Khoảng 20h ngày 20/8/2013, Liên và Phượng lại gặp nhau tại khách sạn. Khoảng 14h ngày 21/8/2013, không thấy Liên trả phòng như thường lệ, quản lí khách sạn kêu nhân viên lên gọi cửa. Nhân viên lên kiểm tra phòng thì phát hiện Phượng đã tử vong còn Liên thì không thấy đâu nên đã trình báo công an.

Ngày 31/12/2014, Liên bị Công an tỉnh Lào Cai bắt giữ theo lệnh truy nã của Công an TPHCM. Khi bị bắt, Liên khai nhận mình tên là Kimora quốc tịch Hàn Quốc, đồng thời từ chối mọi mối quan hệ nhân thân lai lịch của mình, kể cả khi gặp cha ruột và anh của mình Liên vẫn không thừa nhận. Nhưng kết quả giám định vân tay, ADN có căn cứ xác định Liên là hung thủ.

Xuân Duy

Tag :giết bạn đồng tính, tội giết người, Lê Thị Liên, bạn đồng tính, quan hệ đồng tính