Nữ hành khách Trung Quốc ăn cắp mỹ phẩm ở sân bay Nội BàiDân trí Một nữ hành khách mang quốc tịch Trung Quốc đã bị phát hiện ăn cắp hộp mỹ phẩm trị giá 114 USD trong cửa hàng miễn thuế của nhà ga T2 – sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội. Hành vi của nữ hành khách này bị camera giám sát ghi lại.

Quầy hàng miễn thuế tại khu vực xuất cảnh, sân bay quốc tế Nội Bài
Quầy hàng miễn thuế tại khu vực xuất cảnh, sân bay quốc tế Nội Bài

Theo đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nữ hành khách bị phát hiện có hành vi ăn cắp tại cửa hàng miễn thuế tên là Zhou Tong (32 tuổi), có vé đi máy bay chặng bay Hà Nội – Hong Kong.

Cụ thể, Zhou Tong vào cửa hàng xem mỹ phẩm, được nhân viên cửa hàng tư vấn nhưng không mua. Sau khi nữ hành khách này đi ra, nhân viên bán hàng đã kiểm tra và phát hiện thiếu hộp mỹ phẩm hiệu Lamer, trị giá 114 USD.

Qua kiểm tra camera giám sát, lực lượng an ninh phát hiện chính nữ hành khách Zhou Tong đã có hành vi lấy trộm sản phẩm trong quầy hàng. Lực lượng an ninh sân bay đã yêu cầu Zhou Tong quay trở lại quầy mỹ phẩm để giải quyết sự việc.

“Trước bằng chứng là hình ảnh camera ghi lại toàn bộ sự việc, nữ hành khách Zhou Tong đã thừa nhận hành vi của mình và hứa không tái phạm” – vị đại diện này cho biết.

Lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài sau đó đã phối hợp các đơn vị liên quan lập biên bản vi phạm và hủy chuyến bay đối với hành khách Zhou Tong, bàn giao người và tang vật cho Đông Công an sân bay Nội Bài xử lý.

Châu Như Quỳnh

Tag :Lực lượng an ninh sân bay, hành khách Trung Quốc, an ninh hàng không, sân bay Nội Bài, ăn cắp ở sân bay, nữ hành khách, cửa hàng miễn thuế