Ngủ không khóa cửa bị trộm đột nhập lấy 500 triệu đồngDân trí Theo trình báo của một người dân, do buổi tối có khách nên chủ nhà đi ngủ không khóa cửa, đến sáng thì phát hiện tài sản đã “không cánh mà bay”.

Ngày 27/2, Đại tá Bùi Xuân Ngọc – Trưởng Công an huyện Krông Bông (Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ trường hợp một người dân trình báo mất trộm khoảng 500 triệu đồng.

 Căn nhà bị mất trộm do không khóa cửa khi đi ngủ (ảnh: VKSND huyện)

Căn nhà bị mất trộm do không khóa cửa khi đi ngủ (ảnh: VKSND huyện)

Theo Đại tá Ngọc, vào ngày 24/2, cơ quan công an nhận được phản ánh của ông Y Huyên Bđap (51 tuổi, ngụ xã Yang Reh) về việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà và lấy trộm 1 túi xách trong đó có 200 triệu đồng, 6 cây vàng 9999, 1 sợi dây chuyền vàng, hai điện thoại di động cùng một số tài sản khác. Tổng giá trị bị mất trộm khoảng 500 triệu đồng.

Theo trình bày của ông Y Huyên Bđap, vào đêm hôm trước khi xảy ra sự việc, gia đình ông Y Huyên có chuẩn bị tổ chức lễ hỏi cho con và phía thông gia có lên ăn tiệc rồi ngủ lại nhà nên gia đình ông Y Huyên không khóa cửa, đến hôm sau khi thức dậy thì phát hiện tài sản đã bị lấy cắp.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Thúy Diễm

Tag :mất trộm, tài sản, đột nhập, trộm đột nhập