Nghi phạm trộm tại kí túc xá rơi từ tầng 4 đã tử vongDân trí Sau khi đột nhập vào kí túc xá lấy được 2 máy tính xách tay, nam thanh niên bị phát hiện đã rơi từ tầng 4 xuống đất. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong sau đó.
 >> Bị phát hiện, tên trộm rơi từ tầng 4 ký túc xá

tromktx-1468805681510

Hiện trường vụ nam thanh niên đột nhập kí túc xá.

Trước đó, như Dân trí đưa tin, trưa ngày 14/7, một nam thanh niên lẻn vào khu kí túc xá Đại học Hải Phòng để trộm cắp đồ của sinh viên. Bị phát hiện, người này đã leo từ tầng 4 xuống theo đường lan can và bị ngã. Đối tượng đã được người dân đưa đi cấp tại Bệnh viện Kiến An . Do thương tích quá nặng, nam thanh niên này đã tử vong sau một thời gian được điều trị.

Thông tin từ cơ quan Công an quận Kiến An, TP Hải Phòng cho biết, nam thanh niên tên U. (27 tuổi, quê tại xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng), từng là sinh viên của Trường đại học Hải Phòng trước đây và bỏ học giữa chừng.

Sau khi cơ quan chức năng làm rõ vụ việc, thi thể của nam thanh niên này đã được cơ quan chức bàn giao lại cho gia đình để lo hậu sự.

Tuấn Hợp

Tag :nam thanh niên đột nhấp kí túc xá bị tử vong, tên trộm rơi từ tầng 4 kí túc xá, đột nhập kí túc xá., nam thanh niên đột nhấp kí túc xá bị tử vong, tên trộm rơi từ tầng 4 kí túc xá