Nghi can chém chết thiếu niên 14 tuổi khai gì?Dân trí Thấy chuyện bất bình, ông Quốc đứng ra can thiệp và có đánh vào mặt Long 1 cái khiến Long bị chảy máu mũi. Ấm ức chuyện đó, Long chạy về nhà gọi anh trai và 5 người bạn nữa đến trả thù và gây ra cái chết cho con trai ông Quốc.

Thiếu niên 14 tuổi bị truy sát tử vong ở Sài Gòn

>> Thiếu niên 14 tuổi bị chém chết khi ngồi chơi cùng bố gần bàn nhậu

>> Bắt 2 nghi can truy sát thiếu niên 14 tuổi ở Sài Gòn

Ngày 5/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TPHCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Châu Đức Thanh (24 tuổi) và Vũ Trần Quốc Long (19 tuổi, cùng ngụ quận 8, TPHCM) để điều tra về hành vi “giết người” và “gây rối trật tự công cộng”.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận, tối 30/5, Long đến ngã tư Hồng Bàng-Ngô Gia Tự (quận 5) thỏa thuận mua dâm với chị C. (40 tuổi).

Sau khi thảo thuận được giá cả, Long chở chị C. xuống chân cầu Chà Và (quận 8) để quan hệ tình dục nhưng chị C. yêu cầu đưa tiền trước thì Long không đồng ý dẫn đến cự cãi.

Chị C. đi bộ về trên cầu Chà Và hướng quận 5 thì Long đuổi theo hù doạ khiến chị này sợ bỏ chạy xuống chân cầu Chà Và cầu cứu nhóm người đang nhậu tại đây, trong đó có ông Lâm Quốc (44 tuổi, ngụ quận 5).

Hiện trường nơi em H. bị chém tử vong
Hiện trường nơi em H. bị chém tử vong

Thấy chuyện bất bình, ông Quốc đứng ra can thiệp và có đánh vào mặt Long 1 cái khiến Long bị chảy máu mũi. Ấm ức chuyện đó, Long chạy về nhà gọi anh trai là Vũ Trần Trọng Hiếu và Châu Đức Thanh cùng 4 người bạn nữa mang hung khí đến trả thù.

Tại đây, nhóm đối tượng đã dùng mã tấu truy sát và chém chết em L.K.H. (SN 2003, ngụ quận 5, TPHCM) là con trai ông Quốc. Ngoài ra, ông Quốc và ông Kha Bỉnh Long (42 tuổi, ngụ quận 5) cũng bị chém gây thương tích.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng đã bỏ trốn.

Biết không thể trốn thoát, Thanh và Long đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện công an đang truy bắt các nghi can còn lại.

Đình Thảo

Tag :án mạng, chém chết thiếu niên 14 tuổi, giết người