Nghi án xông thẳng đến nhà đâm chết đối thủDân trí Do mâu thuẫn cá nhân, Trường và Khánh đã đến tận nhà đối thủ rồi dùng dao đâm chết.

Chiều ngày 20/1, ông Lê Ngọc Khoa, Trưởng Công an xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 thanh niên bị đâm chết.

Theo đó, vào khoảng 20h20 ngày 19/1, Nguyễn Văn Trường (SN 2000) và Đầu Khắc Khánh (SN 2001), cả hai đều trú tại xã Quảng Thạch, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) đến trước cổng nhà Nguyễn Văn Hoài (SN 1999, trú xã Quảng Thạch) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Hoài cùng em ruột là Nguyễn Văn Linh (SN 2002) ra khu vực bờ đê sông Lý giáp ranh xã Quảng Thạch và Quảng Nham để nói chuyện thì bất ngờ bị Khánh và Trường đánh. Trong lúc đánh nhau, Trường dùng dao bấm thủ sẵn trong người đâm liên tiếp nhiều nhát vào người Hoài. Hoài sau đó được người nhà nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Hoài đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Hai đối tượng Khánh và Trường đã bị Công an xã Quảng Thạch bắt giữ ngay sau đó và giao cho Công an huyện xử lý theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình Minh

Tag :mâu thuẫn, đâm bạn, tử vong, Nguyễn văn Hoài