Nghi án Trung úy quân đội bị chết do hung thủ đâm nhầm ở Phú QuốcDân trí Đêm 9/12, Trung úy Ngoan cùng mấy người bạn vào một quán karaoke ở thị trấn Dương Đông (huyện Phú Quốc) hát. Khi anh Ngoan ra ngoài vệ sinh thì bị một thanh niên đâm tử vong. Cơ quan chức năng đặt giả thiết đây có thể là một vụ đâm nhầm người.

Nguồn tin của Dân trí cho biết, vào tối 9/12, Trung úy Phan Thanh Ngoan (SN 1986, quê Vĩnh Long, công tác tại Lữ đoàn 950) đã nhậu cùng với một số anh em trong đơn vị. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, cả nhóm sang quán Karaoke X-MEN (đối diện Lữ đoàn 950, thuộc khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) để hát. Đến 0h20 ngày 10/12, Trung úy Ngoan đi ra ngoài vệ sinh. Lúc này, bên ngoài có một nhóm thanh niên dường như đang chờ một nhóm khác để giải quyết mâu thuẫn. Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm nhìn thấy anh Ngoan đã dùng dao lao tới đâm vào bụng. Cơ quan chức năng đặt giả thiết có khả năng hung thủ gây án tưởng nhầm anh Ngoan là đối thủ mà bọn chúng đang chờ.

Hiện trường vụ nghi án trung úy Ngoan bị đâm chết do hiểu nhầm
Hiện trường vụ nghi án trung úy Ngoan bị đâm chết do hiểu nhầm

Trung úy Ngoan sau đó được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi do đứt ruột, tràn máu ổ bụng và tràn dịch màng phổi.

Được biết, ngành chức năng huyện đảo Phú Quốc đã bàn giao thi thể trung úy Phan Thanh Ngoan cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Nguyễn Hành

Tag :đâm tử vong, hung thủ gây án, đảo Phú Quốc, trung úy quân đội bị đâm chết, trung úy bị đâm nhầm