Nghi án nhân viên cây xăng bị kẻ lạ mặt chích điện trong đêmDân trí Đang ngủ tại cây xăng, anh Ngọc bỗng choàng tỉnh vì bị điện giật tê người. Kẻ lạ mặt nghi là thủ phạm dùng điện chích anh Ngọc đã bỏ lại chiếc xe đạp rồi biến mất trong đêm.

Chiều 7/4, chủ cửa hàng xăng dầu Khanh Hương (xã Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ An) cho biết, vụ việc nói trên xảy vào khoảng 1h25 ngày 7/4. Vào thời gian trên, anh Bùi Văn Ngọc – nhân viên bán xăng của đại lý bán lẻ xăng dầu Khanh Hương – đang ngủ thì hốt hoảng giật mình khi bị điện giật tê cóng người.

Cửa hàng xăng dầu nơi xảy ra sự việc.
Cửa hàng xăng dầu nơi xảy ra sự việc.

“Lúc đó tôi chỉ kịp nhìn thấy một bóng người lao ra từ gần nơi mình nằm ngủ rồi biến mất trong đêm. Có thể người này đã dùng điện để chích tôi nhằm hãm hại”, anh Ngọc cho biết.

Sau khi bình tĩnh lại anh Ngọc kiểm tra thì phát hiện trên giường mình nằm ngủ có một dây điện màu vàng dài tầm 10 m, đầu dây được tháo vỏ để lộ lớp kim loại. Đầu dây bên kia được đấu nối vào nguồn điện 220V.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Ngọc đã điện thoại báo cho chủ cửa hàng xăng dầu là anh Trần Đình Khanh đến hiện trường kiểm tra. Tuy nhiên, qua rà soát tất cả các tài sản trong cửa hàng, anh Khanh không phát hiện mất tài sản.

 Chiếc xe đạp nghi của đối tượng lạ mặt để lại tại hiện trường.

Chiếc xe đạp nghi của đối tượng lạ mặt để lại tại hiện trường.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện 1 chiếc xe đạp màu đỏ cũ và 1 sạc pin dự phòng hiệu Sam Sung ở bên ngoài cây xăng.

Hiện tại anh Bùi Văn Ngọc đã làm đơn trình báo sự việc gửi lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ.

Nguyễn Phê

Tag :nghi bị chích điện, nhân viên bán xăng