Nam sinh viên chết tại phòng trọ trong tư thế đầu bịt nilon, tay bị tróiDân trí Thấy mùi hôi bốc ra từ trong phòng trọ của một nam sinh viên, gọi cửa thì không thấy mở nên người dân buộc phải phá cửa và bàng hoàng phát hiện nam sinh viên này đã chết trong tư thế tay bị trói, đầu bịt nilon, đang bị phân hủy.

Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh CTV)
Khu vực xảy ra vụ việc (ảnh CTV)

Tin từ cơ quan chức năng quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng trưa nay (9/6) cho biết, đã bàn giao thi thể nam sinh viên phát hiện chết tại phòng trọ cho gia đình để tổ chức mai táng, đồng thời tiếp tục tiến hành điều tra vụ việc.

Trước đó vào khoảng 18h ngày 8/6, người dân đã phát hiện tại một nam sinh viên chết trong một phòng trọ thuộc khu nhà trọ của bà Trần Thị Lan (SN 1963, ở phường Đằng Giang (Ngô Quyền, Hải Phòng).

Theo một số nhân chứng, do phát hiện thấy mùi hôi nồng nặc bốc ra từ phòng trọ của một nam sinh viên, gọi cửa cũng không thấy trả lời, nghi ngờ có chuyện không hay nên người dân đã phá cửa và phát hiện nam thanh niên này trong tình trạng đã tử vong, đầu bịt nilon, tay bị trói. Thông tin này lập tức được cấp báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc, công an quận Ngô Quyền, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP.Hải Phòng đã có mặt phong tỏa hiện trường và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu xác định nạn nhân là Võ Đức Định (SN 1995, quê Quảng Ninh), hiện là sinh viên của một trường Đại học. Kết quả khám nghiệm bước đầu cho thấy, chưa có dấu vết của tác động ngoại lực và nạn nhân đã tử vong trước đó khoảng 40 tiếng.

An Nhiên

Tag :Sinh viên chết, nam sinh viên, Phát hiện thi thể