Nạn nhân nợ nần do cá độ bóng đáDân trí Liên quan đến vụ hai mẹ con bị giết chết bên hông căn nhà (trên đường Nguyễn Thị Thập, phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vào trưa ngày 25/3, theo người nhà, nạn nhân bị nợ nần do cá độ bóng đá và đồ đạc trong nhà có dấu hiệu bị xáo trộn.

Sau khi xảy ra vụ án, các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc. Đến gần 22 giờ ngày 25/3, công tác khám nghiệm hiện trường mới hoàn tất.

Theo đó, một trong 2 căn phòng trong nhà nạn nhân bị phá cửa, đồ đạc bị lục tung, nhưng chỉ mất chiếc điện thoại di dộng của nạn nhân và 1 con dao bản lớn trong nhà.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Như Dân trí đã thông tin, trước đó khoảng 14h30 ngày 25/3, sau khi đi công việc về tới nhà thì ông Trần Hồng (80 tuổi) ngụ 13/1A cạnh cầu K120 trên đường Nguyễn Thị Thập (QL60) phường 6, TP Mỹ Tho phát hiện vợ và con trai của ông đã chết ngoài sân trong tư thế nằm sấp cạnh nhau trên người có nhiều vết thương ở cổ và tay nên vội hô hoán và báo cơ quan chức năng.

Nạn nhân là con trai út của ông Hồng tên Trần Kỳ Nam (39 tuổi) và vợ của ông Hồng là bà Nguyễn Thị Hồng Thứ (69 tuổi), ông Hồng và vợ cùng anh Nam sống trong căn nhà trên.

Cánh cửa phòng trong nhà có dấu hiệu bị cạy
Cánh cửa phòng trong nhà có dấu hiệu bị cạy

Tối 25/3, ông Hồng cho biết, con trai ông có chơi cá độ bóng đá và trước khi vụ án xảy ra khoảng 10 ngày, ông Hồng có cho con trai trên 100 triệu đồng để trả nợ. Ngoài ra, sau khi kiểm tra đồ đạc trong nhà, ông Hồng thông tin thêm, một con heo đất trong phòng của ông nhưng chỉ có tiền lẻ không đáng kể, còn lại chỉ phát hiện mất một con dao bản lớn và điện thoại di động của con trai.

Hàng xóm của ông Hồng cho biết thời gian xảy ra vụ án người dân xung quanh cũng không thấy có gì bất thường.

Sau khi khám nghiệm tử thi xác nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng.

Hiện công an tỉnh Tiền Giang đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vinh

Tag :cá độ bóng đá, khám nghiệm tử thi, xác nạn nhân, Cá độ bóng đá, nợ nần, bài bạc, TP Mỹ Tho