Một Trung tá công an bị chém trọng thương khi đang ngủDân trí Đêm 1/2 (tức mùng 5 tết âm lịch), một Trung tá công an của tỉnh Sóc Trăng trong lúc đang nằm ngủ bất ngờ bị một số đối tượng lạ mặt xông vào nhà chém trọng thương.

Cây xăng do người thân của Trung tá T. làm chủ bị các đối tượng lạ mặt đến đập phá gây rối đêm 1/2

Sáng 3/2, trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Lê Thanh Tùng, Phó Trưởng công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết: Cơ quan điều tra đang tập trung làm rõ các đối tượng chém một cán bộ công an bị trọng thương vào khuya ngày 1/2 (tức mùng 5 tết âm lịch).

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào khoảng 23h30 ngày 1/2, khi vợ chồng Trung tá L.B.T đang ngủ tại trạm xăng Lê Bá Vương thuộc địa bàn phường 10 -TP Sóc Trăng thì có 4 thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy đến gây rối, đập phá trụ bơm nhiên liệu. Sau đó, hai người đứng ở ngoài, hai người bước vào trong mang theo hung khí, khi Trung tá T. phản ứng thì bị hai thanh niên này chém vào trán và lưng gây thương tích nặng. Sau khi gây án, các đối tượng đã chạy khỏi hiện trường. Còn Trung tá L.B.T được đưa đi cấp cứu và hiện đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng.

Được biết, cây xăng Lê Bá Vương do một người thân của Trung tá T. làm chủ, người này nhờ gia đình ông trông coi dùm. Những người dân ở địa phương cho biết, Trung tá T là người hiền lành, vợ là giáo viên ở phường 2, TP Sóc Trăng, không mâu thuẫn với ai. Trung tá T hiện đang công tác tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ Công an tỉnh Sóc Trăng (cách nhà khoảng 400m).

Xuân Lương

Tag :đang ngủ, trung tá công an bị chém, Sóc Trăng, điều tra, công an bị chém