Một hiệu vàng bị mất trộm tài sản trị giá khoảng nửa tỷ đồngDân trí Từ thông tin trình báo của chủ hiệu vàng ở chợ Đông Hà cho hay, cửa hiệu này vừa bị kẻ trộm đột nhập vào ban đêm và trộm nhiều tài sản có giá trị khoảng gần 500 triệu đồng. Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị đang vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h ngày 10/5, Ban quản lý chợ Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) nhận được tin báo của chủ hiệu vàng Phúc Thịnh Nguyên, lô 42, nhà 3 chợ Đông Hà, về việc cửa hiệu này vừa bị mất trộm một số lượng lớn vàng.

Sáng cùng ngày, người nhà của hiệu vàng này mở cửa để kinh doanh như thường ngày thì tá hỏa phát hiện rất nhiều đồ trang sức bằng vàng để bên trong các lồng kính đã bị lấy cắp.

Lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc

Chủ cửa hiệu này trình báo đã bị mất khoảng 300 đến 350 đôi tằm bằng vàng 14k – 18k (trọng lượng từ 0,7 đến 1 chỉ/đôi). Tổng giá trị quy đổi ra tiền ước tính khoảng gần 500 triệu đồng.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Đông Hà đã có mặt để tìm hiểu sự việc. Tại hiện trường, 4 mặt của hiệu vàng Phúc Thịnh Nguyên không có dấu hiệu bị cạy phá, bung mở. Công an TP Đông Hà đã hoàn tất việc khám nghiệm tại hiện trường.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Đ. Đức

Xem thêm :trộm tiệm vàng, Công an TP Đông Hà, Ban quản lý chợ, tỉnh Quảng Trị, TP Đông Hà