Mẹ Campuchia khóc ròng vì bị trộm "nẫng" sạch khi chăm con ở việnDân trí Vào chăm nuôi người con trai vừa mổ xong tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM), bà T. mang theo số tiền khoảng 60 triệu đồng tiền Việt bỏ trong túi nilon để lo viện phí thì bị kẻ gian trà trộn lấy mất.

Chiều 23/7, Công an phường 12, quận 5, TPHCM vẫn đang tiếp tục lấy lời khai, điều tra làm rõ vụ mất trộm tài sản lớn xảy ra tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM.

Theo đó, lúc 14h30 cùng ngày, bà T. (quốc tịch Campuchia) vào khoa ngoại tiêu hóa lầu 4 của bệnh viện Chợ Rẫy (phường 12, quận 5, TPHCM) chăm người con trai vừa mới mổ xong.

Bà T. thẩn thờ vì toàn bộ số tiền để lo cho con đã bị kẻ gian lấy mất
Bà T. thẩn thờ vì toàn bộ số tiền để lo cho con đã bị kẻ gian lấy mất

Khi vào bệnh viện, bà T. có mang theo túi nilon chứa khoảng 60 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ khác. Trong lúc chăm sóc con, bà T. để túi nilon chứa toàn bộ tài sản dưới gầm giường và đi lấy ghế nhựa để ngồi.

Ít phút sau, bà T. quay trở lại thì phát hiện túi nilon chứa tài sản đã mất. Bà T. hốt hoảng thông báo sự việc cho lực lượng bảo vệ của bệnh viện biết.

Qua kiểm tra camera an ninh của bệnh viện, lực lượng chức năng phát hiện 1 người phụ nữ lạ mặt đã tiếp cận, lấy túi đồ của bà T. và đi vào nhà vệ sinh.

Tại đây, đối tượng đã lấy hết toàn bộ tài sản, thay áo rồi bịt kín khẩu trang đi ra ngoài.

Tình trạng kẻ gian trà trộn vào các bệnh viện trên địa bàn TPHCM để trộm cắp tài sản không phải là hiếm.

Trước đó, tại các bệnh viện cũng đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp với thủ đoạn tương tự và lực lượng chức năng đã cảnh báo, yêu cầu người thân vào chăm bệnh phải cảnh giác, đề phòng.

Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành truy bắt đối tượng.

Thảo Trần

Tag :trộm tài sản, Bệnh viện Chợ Rẫy, trà trộn vào bệnh viện trộm tài sản, công an quận 5, camera an ninh