Mâu thuẫn trong cuộc nhậu tất niên, 2 thanh niên bị đâm thương vongDân trí Sáng 27/1, nguồn tin từ Công an huyện Núi Thành (Quảng Nam) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Nạn nhân tử vong được xác định là Phan Tấn Lĩnh (27 tuổi, trú thôn Phú Thành, xã Tam Trà, huyện Núi Thành, Quảng Nam), còn nạn nhân bị thương nặng là Đống Ngọc Sơn (27 tuổi, trú cùng địa phương với Lĩnh).

Nạn nhân Sơn đang cấp cứu bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam
Nạn nhân Sơn đang cấp cứu bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 26/1, Phạm Viết Bình (24 tuổi, trú thôn Phú Thành, xã Tam Trà, huyện Núi Thành, Quảng Nam), Phan Tấn Lĩnh và Đống Ngọc Sơn đang ngồi uống rượu tất niên cuối năm ở nhà người hàng xóm.

Trong lúc uống rượu, giữa Bình và Lĩnh, Sơn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Lúc này Bình rút dao bấm trong người dài 20cm đâm 3 nhát vào bụng của Lĩnh và Sơn rồi bỏ trốn.

Ngay sau đó, người dân ở gần đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu nhưng Lĩnh đã tử vong trên đường đi, còn Sơn đang cấp cứu ở bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Đến khoảng 2h30 ngày 27/1, Công an phát hiện Bình đang lẩn trốn tại thị trấn Núi Thành nên đã triển khai lực lượng vây bắt và đưa về trụ sở.

Hiện Công an huyện Núi Thành đã bàn giao người và tang vật cho PC45 Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Bính

Tag :giết người, nhậu tất niên, chém trả thù, án mạng từ tiệc rượu