Làm rõ thông tin bé gái bị bắt cóc hụt khi đi chăn bòDân trí Trong lúc đi chăn bò, một bé gái 9 tuổi bị một đối tượng chạy xe máy đến dùng vật nhọn chích vào người rồi định giật điện thoại. Tuy nhiên, do có người nhìn thấy và tri hô “bắt cóc” nên đối tượng lên xe chạy thoát. Thông tin trên được Bí thư xã Bình Giang (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) cho biết.

Sáng 27/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Văn Anh – Bí thư xã Bình Giang cho hay, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 25/12.

 Nhiều bé gái đi chăn bò nhưng dùng điện thoại dễ bị kẻ xấu cướp. (Ảnh minh họa)

Nhiều bé gái đi chăn bò nhưng dùng điện thoại dễ bị kẻ xấu cướp. (Ảnh minh họa)

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Bình Giang, lúc này cháu Lưu K.Y. (9 tuổi, trú xã Bình Giang, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) đi chăn bò ngoài đồng thì bị một người đàn ông bịt mặt tiến lại gần dùng vật nhọn chích vào người.

Cách đó vài trăm mét, có vài người đàn ông đi xe máy làm nhiệm vụ cảnh giới. Do bị người dân phát hiện tri hô “bắt cóc” nên đối tượng này lên xe máy tẩu thoát. Ngay sau đó, cơ quan chức năng địa phương đã lập biên bản vụ việc.

Bí thư xã Bình Giang cho hay, đối tượng định cướp điện thoại của cháu Y. vì trong lúc đi chăn bò, cháu Y. có dùng điện thoại. Đây không phải là vụ “bắt cóc” như thông tin lan truyền của người dân trong xã từ chiều ngày 25/12.

“Hiện nay, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra đối tượng định cướp điện thoại của cháu Y. Không phải là vụ bắt cóc như thông tin đồn thổi”, ông Nguyễn Văn Anh khẳng định.

Công Bính

Tag :bé gái bị bắt cóc, bắt cóc trẻ em, cướp điện thoại