Khởi tố đối tượng đâm chết chị vợDân trí Ngày 20/1, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tiên Hoàng (sinh 1986, quê tỉnh Khánh Hoà, tạm trú quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) để làm rõ hành vi giết người.
 >> Em rể nghi đâm chết chị vợ rồi tự tử đã qua cơn nguy kịch

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an, do có mâu thuẫn với vợ là chị Trần Thị L.M. (SN 1987, trú phường Hòa Khánh Nam) và biết chị M. đang ở nhà anh Huỳnh D. (SN 1981, trú phường Hòa Khánh Nam) nên vào khoảng 15h15 ngày 11/1, Hoàng đến gặp vợ.

Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Đà Nẵng) bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tiên Hoàng
Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP Đà Nẵng) bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Tiên Hoàng

Lúc này tại nhà anh D. có con anh D. và cô giáo dạy kèm của cháu, chị M. và chị Trần Thị Mỹ Dung (SN 1978, trú TP Nha Trang, chị gái của chị M.) đang chơi ở phòng khách.

Hoàng đi đến nằm trên võng ở phòng khách nhà anh D. Lúc này chị Dung đang nằm ở dưới nền phòng khách thì bất ngờ bị Hoàng rút dao thủ sẵn trong người đâm nhiều nhát rồi đuổi chị M. chạy ra trước nhà.

Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung bên ngoài hiện trường vụ em rể giết chị vợ
Rất nhiều người dân hiếu kỳ tập trung bên ngoài hiện trường vụ em rể giết chị vợ

Thấy vậy, con anh D. và cô giáo dạy kèm bỏ chạy vào phòng ngủ khóa cửa lại. Sau đó, Hoàng quay lại phòng khách thấy chị Dung nằm bất động dưới nền nhà nên Hoàng cởi quần, vén áo của chị Dung rồi cởi hết quần áo của mình, ngồi lên người chị Dung. Hoàng dùng dao đã đâm chị Dung tự cắt cổ mình.

Khi nghe người nhà báo tin, anh D. ở gần đó chạy về nhà thì phát hiện cửa phòng khách bị khóa. Anh D. phá cửa đi vào, phát hiện Hoàng trong tình trạng không mặc quần áo, nằm đè lên người chị Dung, xung quanh có rất nhiều máu.

Anh D. kéo Hoàng ra thì thấy trên cổ có vết thương đang chảy máu và tình trạng nguy kịch nên gọi điện báo công an đến đưa Hoàng đi bệnh viện cấp cứu, còn chị Dung đã chết tại chỗ.

Khánh Hồng

Tag :đâm chết chị vợ, em rể giết chị vợ, em giết chị, án mạng tại đà nẵng