Khởi tố các đối tượng đánh thiếu nữ rồi lột đồ trong quán cà phêDân trí Sáng 21/1, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi làm nhục người khác đối với các đối tượng đánh một thiếu nữ rồi lột đồ trong quán cà phê 3 ngày trước.
 >> Làm rõ đối tượng đánh thiếu nữ 16 tuổi, lột đồ rồi quay clip đưa lên mạng
 >> Đang xác minh một thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ ở quán cà phê

Các đối tượng bị khởi tố gồm: Văn Thị Mỹ Dung (18 tuổi, trú thôn Giáo Tây, xã Đại Hòa), Lê Thị Phương Huyền (17 tuổi, trú khu Ái Mỹ, thị trấn Ái Nghĩa) và Lê Minh Huyền Trang (19 tuổi, trú khu 2, thị trấn Ái Nghĩa).

Theo lãnh đạo Công an huyện Đại Lộc cho hay; các đối tượng cũng bị cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ điều tra.

Văn Thị Mỹ Dung làm việc với công an
Văn Thị Mỹ Dung làm việc với công an

Như Dân trí đã đưa tin, trưa ngày 18/1, Văn Thị Mỹ Dung rủ Lê Thị Phương Huyền đến tiệm làm tóc của Lê Minh Huyền Trang ở chợ Ái Nghĩa chơi. Tại đây, Huyền có gặp Lê Thị Phương Hoàng (17 tuổi, là chị em sinh đôi với Huyền) đang gội đầu. Huyền Trang, Phương Huyền, Phương Hoàng và Văn Thị Mỹ Dung cùng nhau đến quán cà phê Villa tại thị trấn Ái Nghĩa để uống cà phê.

Các đối tượng đánh và lột quần áo Trân ở quán cà phê
Các đối tượng đánh và lột quần áo Trân ở quán cà phê

Khi cả nhóm đến quán cà phê thì thấy Lê Trần Bảo Trân (16 tuổi, trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa) đang ở tầng dưới của quán. Do mâu thuẫn cá nhân từ trước đó nên Trang rủ Phương Huyền và Mỹ Dung gọi Trân lên để đánh. Tại đây, cả nhóm hành hung Trân, lột hết quần áo rồi dùng điện thoại di động quay clip phát trực tiếp trên mạng xã hội. Sau đó, nhóm đối tượng này rời khỏi quán bỏ trốn. Sau khi bị hành hung, Trân đến Công an huyện Đại Lộc để trình báo sự việc.Các đối tượng hành hung Trân sau đó lần lượt đến công an huyện Đại Lộc trình báo sự việc.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Đại Lộc tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Bính

Tag :đánh người, thiếu nữ bị đánh, làm nhục người khác, mạng xã hội, đánh hội đồng