Khoa cấp cứu hỗn loạn vì 2 kẻ lạ mặt xách hung khí chém ngườiDân trí Lực lượng Công an quận Thủ Đức, TPHCM đang trích xuất camera an ninh, ráo riết truy bắt 2 nghi can dùng hung khí chém người gây náo loạn Bệnh viện ĐKKV Thủ Đức.

Sáng nay 20/4, anh Đinh T. Tr. (37 tuổi, ngụ phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức) vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TPHCM trong tình trạng thương tích nặng vùng đầu do bị chém.

Anh Tr. đang cấp cứu tại bệnh viện với vết chém ở vùng đầu rất nặng.
Anh Tr. đang cấp cứu tại bệnh viện với vết chém ở vùng đầu rất nặng.

Trước đó khuya 19/4, anh Tr. cùng người thân đưa chị ruột vào bệnh viện ĐKKV Thủ Đức (phường Linh Trung, quận Thủ Đức) cấp cứu. Do nóng ruột tình trạng của chị mình và cho rằng nhân viên y tế bỏ mặc nên anh Tr. lớn tiếng phản ứng. Lúc này, các bảo vệ bệnh viện đến can thiệp thì tiếp tục xảy ra cự cãi gay gắt giữa anh Tr. cùng người anh ruột tên Tài với các bảo vệ.

Vụ việc các trở nên hỗn loạn, ngoài tầm kiểm soát khi bất ngờ xuất hiện 2 thanh niên lạ mặt đi trên xe máy, xông đến dùng hung khí chém thẳng vào đầu khiến anh Tr. gục tại chỗ; anh Tài lao vào cứu em cũng bị chém gây thương tích vùng tay. Ngay sau khi gây án, 2 kẻ lạ mặt nhanh chóng lên xe tẩu thoát, các nạn nhân được đưa vào cấp cứu. Tuy nhiên do thương tích nặng, anh Tr. đã được chuyển về bệnh viện Chợ Rẫy để cứu chữa.

Cơ quan chức năng phong toả hiện trường để xử lý vụ việc.
Cơ quan chức năng phong toả hiện trường để xử lý vụ việc.

Người nhà các nạn nhân bức xúc vì cho rằng 2 kẻ lạ mặt ngang nhiên xông vào bệnh viện chém người trước sự chứng kiến của các bảo vệ mà không có bất cứ sự can thiệp nào. Đồng thời anh Tr. không có mâu thuẫn gì với 2 đối tượng nói trên mà lại bị chém cùng lúc với việc xảy ra cự cãi với bảo vệ bệnh viện!

“Khi xảy ra vụ việc, chúng tôi nhanh chóng triển khai bảo vệ an toàn cho các bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân, đồng thời gọi điện báo Công an địa phương. Vụ việc đang được Công an giải quyết nên chúng tôi không thể nói được gì?”, một bảo vệ bệnh viện ĐKKV Thủ Đức chia sẻ.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhật diễn biến vụ việc.

Lê Nhiên

Xem thêm :cấp cứu, bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, nhân viên y tế, phường Linh Trung