Khách vũ trường bị đánh tử vongDân trí Một số thanh viên vào vũ trường V18 Club (phường Tân An, quận Ninh Kiều) chơi, lúc ra về phát sinh mâu thuẫn với nhân viên giữ xe, dẫn đến ẩu đã, một thanh niên bị đánh tử vong.

Vũ trường V18 nơi thanh niên nơi vừa xảy ra vụ ẩu đã
Vũ trường V18 nơi thanh niên nơi vừa xảy ra vụ ẩu đã

Nguồn tin ban đầu cho biết, đêm 8/12, thanh niên Nguyễn Kim Sáng, sinh năm 1984, quê Lào Cai, cùng một số người bạn vào vũ trường V18 Club chơi, đến rạng sáng ngày 8/12 thì ra về. Lúc lấy xe, nhân viên giữ xe yêu cầu anh Sáng trả tiền giữ xe 5.000 đồng.

Anh Sáng không đồng ý dẫn đến cự cãi, ẩu đã. Trong lúc hai bên giằng co nhau, một số nhân viên giữ xe đã dùng tuýp sắt và gậy chơi bóng chày đánh vào vùng đầu anh sáng, khiến nạn nhân bất tỉnh phải chở đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê.

Sáng 14/12, nguồn tin từ Bệnh viện ĐKTP Cần Thơ xác nhận bệnh nhân Nguyễn Kim Sáng, sinh năm 1984, quê Lào Cai, đã tử vong vào ngày 13/12 sau 5 ngày nhập viện cấp cứu.

Nguồn tin từ bệnh viện cũng cho biết, nạn nhân Sáng được đưa đến cấp cứu trong tình trạng chấn thương sọ não nặng, mê man, phải cho thở máy, tiên liệu bệnh rất nặng không thể mổ cấp cứu hoặc chuyển viện.

Hiện lực lượng hình sự và kỹ thuật hình sự đã tiến hành giải phẫu tử thi, lập hồ sơ pháp lý cần thiết cho quá trình tố tụng sắp tới.

Phạm Tâm

Tag :Cần Thơ, vũ trường V18, đánh nhau, tử vong, công an, điều tra