Hỗn chiến trong gia đình, 1 người bị chết, 2 người bị thương



Dân trí Sau bữa cơm rượu, một cuộc hỗn chiến nổi lên trong đêm ở một gia đình tại xóm Ban, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) khiến 1 người bị chết, 2 người bị thương.

Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến dẫn đến Đinh Văn Quân tử vong
Hiện trường xảy ra vụ hỗn chiến dẫn đến Đinh Văn Quân tử vong

Thông tin ban đầu, khoảng 20h15 ngày 29/10, sau khi tàn bữa rượu tại gia đình nhà Đinh Văn Quê (SN 1982) là con trai cả ông Đinh Văn Thanh ở xóm Ban, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình, mọi người về hết, những người trong gia đình đã xảy ra xô xát.

Đinh Văn Quân (SN 1987, là em ruột anh Quê) dùng dao chém bố đẻ là ông Đinh Văn Thanh và chém chị dâu là Bùi Thị Thu (SN 1982 – vợ anh Quê), cả hai người đều bị chém vào tay.

Chị Bùi Thị Thu đang được điều trị tại Bênh viện Đa khoa huyện Tân Lạc
Chị Bùi Thị Thu đang được điều trị tại Bênh viện Đa khoa huyện Tân Lạc

Sau đó, ông Đinh Văn Thanh đã đến công an xã trình báo vụ việc. Còn Quê đưa vợ đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tân Lạc cấp cứu. Khi nhập viện cho vợ, thấy quên Bảo hiểm y tế, Quê quay về nhà để lấy. Lúc này, thấy em mình đang có hành động dùng lưới chụp vào mặt và cổ của bố và dọa giết cả nhà, trong nhà lúc đó có 2 đứa con của Quê (một cháu 11 tuổi, một cháu 7 tuổi), Quê đã lao vào kéo Quân. Hai bên xô xát, Quê đã rút cọc rào bằng tre đập nhiều nhát vào đầu người em dẫn đến ngất rồi tử vong. Sau đó, đối tượng Đinh Văn Quê đã bị tạm giữ hình sự.

Đại diện cơ quan công an huyện Tân Lạc đã xác nhận vụ án mạng xảy ra trên địa bàn và đang thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra xử lý.

Được biết, Đinh Văn Quân mới ly hôn với vợ được khoảng 1 tháng, do thường xuyên đánh vợ và hiện tại đang sống ở nhà bố mẹ đẻ là ông Đinh Văn Thanh, gần nhà Đinh Văn Quê. Thường ngày mỗi khi uống rượu say, Quân hay ngược đãi bố mẹ và gây gổ với anh em trong họ.

Đàm Quang

Tag :2 người bị thương, Bảo hiểm y tế, dọa giết cả nhà, công tác khám nghiệm hiện trường