Hỗn chiến náo loán cả khu phố, 2 người bị thươngDân trí Do mâu thuẫn cá nhân, hai nhóm thanh niên đã vác dao, kiếm lao vào đâm chém loạn xạ gây náo loạn cả khu phố. Hậu quả, đã có ít nhất 2 người phải nhập viện

Vụ hỗn chiến gây náo loạn khu phố, rất đông người dân hiếu ký đứng xem (ảnh CTV)
Vụ hỗn chiến gây náo loạn khu phố, rất đông người dân hiếu ký đứng xem (ảnh CTV)

Một lãnh đạo Thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) sáng nay (12/5) cho biết, Công an huyện đã tạm giữ nhóm thanh niên trong vụ hỗn chiến tại một quán karaoke trên địa bàn thị trấn khiến một số người bị thương để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra.

Trước đó vào khoảng hơn 21h ngày 11/5, trong khi đang hát tại quán karaoke Gió Lộng, thuộc thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh), giữa hai nhóm thanh niên tại hai phòng gần nhau đã xảy ra mâu thuẫn. Cả hai bên lời qua tiếng lại rồi lao vào ẩu đả, thậm chí còn dùng dao, kiếm mang theo từ trước đó lao vào đâm chém nhau loạn xạ khiến 2 người bị thương. Hỗn chiến trong quán chưa đủ, hai nhóm còn tiếp tục đuổi nhau ra ngoài đường tiếp tục đâm chém. Chỉ khi phát hiện lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ gần đó xuất hiện, hai nhóm mới dừng tay, vứt dao kiếm lại hiện trường và bỏ trốn.

Những người bị thương nhanh chóng được đưa đến Trung tâm y tế Đầm Hà cấp cứu. Một số nhân chứng cho biết, hai nhóm thanh niên này đều là người ở cùng huyện Đầm Hà nhưng khác xã.

Vụ việc gây náo loạn cả khu thị trấn vốn rất yên tĩnh, rất đông người dân đổ xô ra dường đứng xem.

Công an huyện Đầm Hà ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

An Nhiên

Tag :Hỗn chiến, 2 người bị thương, hai nhóm thanh niên