Hơn 200 khách chơi nhốn nháo khi cảnh sát kiểm tra quán barDân trí Phát hiện cảnh sát ập vào kiểm tra quán bar Deluxe 030, hơn 200 khách đang vui chơi tại đây vội tháo chạy ra ngoài thoát thân nhưng các cửa đều bị lực lượng chốt chặn để kiểm tra.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, lúc 1h rạng sáng 12/2, hàng chục trinh sát của Công an quận 3, TPHCM phối hợp cùng Công an phường 6, quận 3 đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính đối với quán bar Deluxe 030 ở số 65 đường Võ Văn Tần (phường 6, quận 3, TPHCM).

Bên trong quán bar Deluxe 030 lúc công an kiểm tra
Bên trong quán bar Deluxe 030 lúc công an kiểm tra

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong bar Deluxe 030 có hơn 200 nam, nữ đang nhảy múa trong âm thanh vũ trường sôi động cùng mùi thuốc lá đặc quánh. Thấy bóng dáng công an, nhiều dân chơi tháo chạy ra ngoài thoát thân nhưng các cửa đều bị lực lượng chốt chặn để kiểm tra hành chính.

43 người không có giấy tờ tùy thân và nghi vấn sử dụng ma túy bị cơ quan công an mời về trụ sở để làm rõ. Kết quả xét nghiệm cho thấy có 12 vị khách dương tính với chất ma túy.

Công an có thu giữ 21 chai rượu ngoại các loại, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có giấy tờ hợp pháp và nhiều bộ dụng cụ chuyên dùng để hút shisha tại quán bar Deluxe 030.

Nhiều bộ dụng cụ hút shisha bị công an thu giữ
Nhiều bộ dụng cụ hút shisha bị công an thu giữ

Kết thúc buổi kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản nhiều lỗi đối với quán bar Deluxe 030.

Đình Thảo

Tag :đột kích quán bar, quán bar, dân chơi, ma túy