Hàng loạt xe sang bị đập kính trộm đồDân trí Trong lúc chủ nhân của các xe sang đỗ ở vỉa hè, lợi dụng sơ hở, kẻ gian đã đập vỡ kính và đột nhập ăn trộm đồ trong xe. Cơ quan điều tra cho biết, có 5 xe sang bị kẻ gian đập vỡ kính ăn trộm đồ bằng cách thức thủ đoạn giống nhau.

xe-1456105875794

Một chiếc xe sang bị kẻ gian đập vỡ kính tại Hà Giang. (Ảnh, báo CAND online).

Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Giang, (tỉnh Hà Giang) cho biết, lực lượng chức năng tỉnh này đang ráo riết truy bắt đối tượng đập vỡ hoàng loạt kính xe sang rồi đột nhập vào bên trong ăn trộm tài sản có giá trị.

Theo thông tin từ cơ quan công an TP Hà Giang, có 5 chiếc xe ôtô du lịch đậu trên vỉa hè bị kẻ gian đập vỡ cửa kính để lấy tiền và một số vật dụng có giá trị trên xe. Đây là lần đầu tiên trên địa bàn TP Hà Giang xảy ra vụ huỷ hoại tài sản và trộm cắp như vậy.

Tại hiện trường, cả 5 xe ôtô đều bị đập nát cửa kính phía trước bên ghế phụ, sau đó kẻ gian đột nhập vào trong xe lục lọi đồ và lấy tiền cùng một số vật dụng. Các xe bị đập vỡ kính gồm 2 xe Camry, 1 xe Kia-Forte của người dân ở TP. Hà Giang; 2 xe 7 chỗ Mazda CX5 và xe Fortuner là của khách du lịch Hà Nội và Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Hà Giang đã đến hiện trường khám nghiệm điều tra. Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, đối tượng không phải là người ở địa phương, cả 5 xe đều có cách thức đột nhập giống nhau. Cơ quan điều tra xác định, trong số 5 xe bị đập vỡ cửa kính thì có 2 xe ô tô du lịch bị đối tượng lấy tài sản trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được CATP Hà Giang điều tra làm rõ.

Hồng Ngân

Xem thêm :đập vỡ kính xe sang để ăn trộm đồ, Hàng loạt xe sang bị đập vỡ kính tại Hà Giang, đập kính xe sang ăn trộm đồ